7 lưu ý trong bố trí thác nước mini hợp thuật phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

nơi bán thác nước phong thủy . Thác nước là hình tượng của khởi nguồn sự sống, và là sự thịnh vượng, giàu sang. Đài phun nước phong thủy mini đơn thuần là cách để để bố trí cho khung cảnh ngôi nhà của bạn, mà còn theo thuật phong thủy, lắp đặt Đài phun nước phong thủy còn có công dụng mang lại nguồn năng lượng của vũ trụ, do sự luân chuyển liên tục của dòng thác.

thác nước theo phong thủy

bán thác nước phong thủy để bàn. Bởi dòng nước được coi là có công năng sản sinh năng lượng tốt, sinh ra sự thuận lợi, đặc biệt gắn với chức vụ và tiền bạc của gia chủ.Theo thuật phong thủy, Đài phun nước để bàn chứa đựng Âm Dương Ngũ Hành mang mong muốn: cầu cho “thiên thời địa lợi” cho gia chủ.
thac nuoc phong thuy trong nha. Theo quan niệm vạn vật khi sinh ra phải có sự tác động năm tính chất cơ bản của vũ trụ là: Kim – hệ Thủy – hệ Hỏa – hành Mộc – Thổ, thuyết Ngũ Hành thể hiện tính chất sự liên quan mật thiết, hỗ trợ lẫn nhau của mọi sự vật trong vũ trụ.lắp đặt thác nước trong nhà phù hợp phong thủy
* Theo cấu tạo Dương trạch (vị trí, phương hướng đất làm nhà), vị trí trống đằng trước của lớn hoặc cổng lớn được coi là Minh đường (có nghĩa là nơi sáng sủa nhất) và thuộc thuộc tính dương.
Vì vậy, việc lắp đặt Thác nước phong thủy nhỏ ở vị trí Minh đường không chỉ đảm bảo bản chất thẩm mỹ trong thiết kế không gian mà còn đem đến sự tài lộc, cái này được gọi là Minh đường tụ nước.
* Gia chủ cũng nên đặt Đài phun nước phong thủy nhỏ theo những phương hướng như sau: Hướng Đông để kích thích các bản chất về khỏe mạnh và gia đạo phát triển, hướng Đông Nam mong muốn cầu tiền tài và giàu có. Còn hướng Bắc thì sẽ tốt cho công danh và đường danh vọng.
*  Các bạn không được đặt Đài phun nước phong thủy theo hướng Nam do đây là hướng của Lửa (hệ Hỏa), vừa khắc (nước dập tắt lửa) do đó gây bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp và tiền tài của người chủ. Đặc biệt cần phải để dòng nước chuyển động liên tục trong thác để phát tán nguồn năng lượng từ vũ trụ vào không gian nhà ở. Không bao giờ để nước tù và chảy ra khỏi thác.
* Đừng bao giờ đặt  Đài phun nước để bàn trong phong ngủ nghỉ vì tiếng nguồn nước chảy gây ra cảm giác khó chịu và dẫn đến mất ngủ, không ngon giấc, đồng thời cũng không thích hợp với khoảng không cần yên lặng.
* Chất lượng nước cũng như cảnh vật sắp đặt bao quanh được hết sức chú trọng, nước đục hay cảnh vật bẩn thỉu sẽ làm giảm tác dụng Đài phun nước phong thủy, và chúng sẽ gây ra tác dụng ngược lại đó là sản sinh ra tà khí, nguồn năng lượng xấu.
* Khi lựa chọn mua thác nước theo phong thủy, đặc biệt cần lựa chọn những loại có chất lượng cao và mô tơ tải nước êm, không tạo ra tiếng ồn vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức lực và tâm lý cho chủ nhà. bên cạnh đó, nên chọn mua những loại có thiết kế đơn giản, giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện, sạch sẽ hơn.
* Để góp phần làm tăng thêm những công năng tốt đẹp mà thác nước theo phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn, Các bạn nên sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh.