Ảnh thiết kế căn hộ chung cư có không gian bếp kết hợp góc làm việc tuyệt đẹp

Nhiều góc nằm ngay ngoài khu vực bếp chính, ví dụ như khu vực liền kề với cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào làm nên sự đối lập với tủ gỗ được sơn màu trắng của phòng bếp.
Ngày nay bếp dần dần trở thành trung tâm của căn hộ, chủ nhà thường nhu cầu trang trí thêm 1 góc làm việc nhỏ cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Kiến trúc sư muốn dành 1 nơi đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu ăn …. Đôi khi bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng nhỏ. Dưới đây là nhiều yếu tố tạo nên 1 không gian hoàn thiện.
Nằm ngoài không gian bếp núc: Cho dù bạn đã bài trí thiet ke noi that chung cu tan co dien vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng không quá lớn nằm gần căn bếp. Một góc chếch là địa điểm tốt nhất.
Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài cái tủ và không gian nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được giữ bằng khung thép.
Khi không gian quá nhỏ, hãy xem xét việc kết hợp 1 bộ bàn khá nhỏ trong tủ. Theo phương án này, việc bài trí bộ bàn ở 1 độ cao hợp lý sẽ khiến bạn dễ dàng đi lại trong gian bếp.
thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp
Có một số trường hợp chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc gian bếp cần nhiều ổ điện dành cho những thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện của chúng có thể dễ dàng xâm chiếm diện tích của bạn. Các thiết bị nhà bếp và các thiết bị điện tử lại càng tốn diện tích hơn. Tạo 1 diện tích thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale phía trên chiếc bàn này để khiến không gian bếp trở nên gọn gàng.
khi chiếc bàn bếp đóng vai trò giống một bộ bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. Một không gian riêng chứa nhiều thiết bị này là 1 giải pháp tốt để giấu đi những thiết bị cần thiết.
Một ngăn tủ sẽ là phương án tuyệt vời giúp bạn che đi ngăn cất giữ.
Nếu bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Ngăn tủ đựng tài liệu có thể được tùy chỉnh bài trí để thích hợp hơn với căn bếp.