Ảnh thiết kế nội thất bếp chung cư Vinhomes D’capitale mang trường phái Anh truyền thống

Kiến trúc sư bài trí đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong không gian và để khoanh vùng căn bếp với các không gian khác. Khách hàng muốn có 1 không gian thiet ke noi that chung cu tan co dien nơi mọi người có thể giao lưu, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.
Một số ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Chủ nhà muốn sử dụng một chiếc tủ dựa trên kiểu truyền thống nên chúng tôi đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Chưa khi nào xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức thích với bếp tại đó. Chúng ta đều có nhiều sở thích khác nhau và cái gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến tư vấn thiết kế phòng bếp, đôi khi cách duy nhất làm bạn hài lòng là thiết kế lại. Đó cũng là điều chủ nhà này quyết định làm khi mới chuyển tới ngôi nhà phía Tây thành phố. Nhà bếp cũ có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với phong cách sống của gia đình. Vì vậy, các kiến trúc sư đã được tìm đến và điều chỉnh lại nội thất diện tích cho phù hợp với gia chủ.
Phòng bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn tương đối nhỏ. Khách hàng đưa ra ý kiến là muốn có 1 phòng bếp lớn hơn và có thể sử dụng triệt để không gian. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến diện tích hoàn toàn mở.
Tủ bếp được tư vấn thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của chủ nhà. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu cách sống của chủ nhà để có thể cung cấp cho họ những điều họ thực sự muốn từ không gian này. Tủ bếp đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Những thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
thiet ke can ho chung cu tan co dien
Những ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ tươi trẻ của thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale và kích thích ánh sáng căn phòng.
Bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là sọt rác.