Ảnh thiết kế nội thất khách sạn 3 sao ở Hầ Nội

Điều cần biết lúc thiết kế nội thất khách sạn mini


Đơn vị thiết kế nội thất LUXXY là công ty chuyên: thiết kế nội thất khách sạn hàng đầu. Với truyền nhiều năm làm về nội thất sang trọng cho các chuỗi khách sạn lớn. Chúng tôi đã hoàn thiện số đông công trình: khách sạn 5 sao, Khách sạn 4 sao, khách sạn 3 sao. Với nhiều phong cách khác lạ theo phong cách Ý, NHẬT BẢN, TRUNG HOA … nhưng vẫn đảm bảo sự đương đại và tinh mế mà mức giá rất cạnh tranh.  Với nhà xưởng rộng lớn có máy móc gia công tiêu chuẩn và hệ thống máy cung cấp gỗ được đầu tư cao cấp bậc nhất bây giờ bảo đảm sẽ mang tới tay khách hàng những sản phẩm nội thất ưa thích nhất.
Việc thiet ke noi that khach san 3 sao là điều cấp thiết đối với rất nhiều chủ đầu tư và với cả các du khách lựa chọn khách sạn đó là vị trí nghỉ dưỡng thì:
Điều trước nhất:  nên để thu hút khách hàng đó là nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và tha hồ đến đa số khách hàng rồi mới tính đến việc giá cả. khách hàng bỏ tiền túi ra nhưng họ cũng bắt buộc 1 dịch vụ để đáp ứng lại số tiền mà họ đã buộc phải chi ra cho bạn để nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn.
Điều cấp thiết thứ 2: thiết kế nội thất khách sạn buộc phải đáp ứng được đầy đủ những đề nghị từ mọi tầng lớp khác nhau từ chính khách, thương gia cho đến các tầng lớp bình dân.Việc đưa khách sạn trở nên một công trình đáp ứng được mọi các nhu cầu trên quả thực không đễ vì vậy mà hầu hết tiêu chí về thẩm mỹ trong thiết kế nội thất khách sạn đều nên được đáp ứng mức độ xuất sắc.
Điều cấp thiết thứ 3 đó là: thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn điều này cũng rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng buôn bán của mỗi khách sạn. Một số tiêu chí đưa ra để người mua tham khảo đó là: Chiều cao phòng ngủ tiêu chuẩn là 2,8m không phải để quá cao sẽ tạo cảm giác trống trải và không đặt quá thấp gây cảm giác bị đè nén.
Điều thứ 4 mà quý khách thường hay bỏ qua nhưng nó lại hơi là qua nhưng nó lại khá là quan trọng đó là việc lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ. thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn bắt buộc chọn gam màu nhạt là tông màu chủ đạo bởi vì theo quan điểm của các nhà  phong thủy thì màu nhạt cho khách sạn là gam màu của sự tiến tới, tài vận vững mạnh. phấn đấu làm sao để căn phòng ngủ sao cho căn phòng buộc phải tràn ngập ánh sáng tự dưng, thượng khách có thể quan sát được khung cảnh xung quanh nơi nghỉ dưỡng để mang tới cảm giác thư thái và dễ chịu.
Bên trên là 4 tiêu chí chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo. kèm theo đây chẳng hề là mô típ chung cho toàn bộ các công trình khách sạn mà bạn có thể áp dụng vào ngay công trình thiết kế nội thất khách sạn của mình. Điều này chỉ đúng với từng hoàn cảnh và nơi cụ thể vị trí mà khách sạn của bạn đã thi công. Để được lời khuyên miễn phí một cách nhanh nhất và nắm được các khuyến mại mới nhất của đơn vị chúng tôi quý khách vui lòng shop: tư vấn thiết kế theo 2 cách đưới đây
Cách 1: VIẾT và GỬI những gì bạn muốn, và chúng tôi sẽ liên lạc để giúp bạn bắt đầu.
Cách 2: Để chuyện trò với chuyên gia thiết kế, gọi: 0909.98.2020, email: info@noithatluxxy.com