Bảng giá chung cư PD Green Park

Bảng giá dự án PD Green Park

Chung cư Pd Green Park đang là cái tên hot tại thị trường BĐS phía Nam thủ đô với đa dạng lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, chủ đầu tư uy tín, công ty thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ xa sỉ, thiết kế căn hộ tuyệt vời, giá thành bán cạnh tranh,… tìm đến chung cư dự án xa sỉ Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư xuất sắc cho gia đình mình.
 

bảng giá bán căn hộ Phương Đông Green Park
không gian căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng thời điểm căn hộ cao cấp, tuy nhiên dự án Pd Green Park vẫn có giá tiền bán vô cùng yêu thích với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý khách hàng mua căn hộ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá ưa thích.

Giá tiền bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ cực kỳ cạnh tranh và phù hợp với mặt bằng khu vực. So với những chung cư dự án cao cấp khác, Pd Green Park có mức giá bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất xa sỉ ). Đây được coi là một giá tiền siêu hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

Chủ đầu tư công ty BĐS Phương Đông đã nghiên cứu siêu kỹ và để tạo điều kiện nhanh nhất cho người mua nhà về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park vô cùng linh hoạt chia khiến 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị nhà, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị nhà khi dự án án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ.
– Đợt 8: Đóng 5% khi quý khách hàng nhận sổ hồng.