Báo giá lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng

Giá bán, thiết bị lọc nước công nghiệp ro tinh khiết thương hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM phân phối cùng mọi công suất khác nhau, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đem đến nguồn nước sạch 99,99%
Tư vấn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp ở Đà Nẵng
Tư vấn mua máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện tại, nguồn nước sạch đang có nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng, Vì vậy nước sạch dành cho nhu cầu của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Nhận thấy được các vấn đề của nguồn nước, Công ty Tekcom đã sản xuất dàn máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Với mọi công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp sản xuất đủ nước dùng sinh hoạt, cho các bếp ăn công nghiệp, và các công ty có số lượng hàng ngàn công nhân có mục đích dùng đa dạng. Sử dụng trang bị 5 màng lọc RO, nên máy lọc nước công nghiệp mang nhãn hiệu Kensi đáp ứng được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch của nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn sử dụng công nghệ lọc RO cho nguồn nước sau lọc có thể uống được luôn, không cần đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ tới bản thân cùng với gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể sử dụng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của hệ thống lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc được cấu tạo theo những sợi Polypropylen được dập ép tạo nên khối, kích cỡ của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc thứ hai: Lõi lọc đựng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính này áp dụng công nghệ sản xuất giống dạng hạt có công dụng hấp phụ mùi, màu và một số ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và ép khuôn tạo khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, đáp ứng hiệu quả suốt quá trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống lõi lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ các chất bẩn xuất hiện trong nước, có thiết kế 05 màng lọc tăng cường công suất lọc nhanh hơn, cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, làm cho nước khi được lọc ổn định pH, nâng cao độ ngọt trong nước và cũng lọc lược bỏ những chất bẩn có khả năng lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Trăng bị 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện vào hệ thống
 8. Van áp thấp: Có tính năng cắt điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ đóng điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch sau lọc và tạo áp suất đẩy nước đến các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Dùng để báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp cắt.

Quy trình làm việc của thiết bị lọc nước công nghiệp

Nguyên tắc của hệ thống lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Quy tắc của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp sẽ có những điểm cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều người.
 

 • Nước đầu vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene, những sợi này sẽ được chế tạo thành những khối tạo ra 1 lớp màng lọc. Kích thước của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước đi qua lõi này sẽ được lọc những chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất lơ lửng trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia hai đường, một đường nước được đấu nối với van áp thấp. Lúc này van áp thấp có chức năng đóng lại khi nguồn nước cấp đến yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước đến mạnh(đủ áp). Còn lại một đường nước sẽ qua van điện từ đến bơm. Khi bơm vận hành, van điện từ luôn được mở, nước được bơm đẩy từ lõi lọc số 1 đến lõi lọc thứ 2. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được xử lý những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi số 2 này than hoạt tính còn xử lý được những chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đến lõi lọc thứ 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được định hình, bằng cách nghiền nhỏ và ép thành các khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vì vậy nâng cao hiệu quả xử lý nước. Nước khi qua lõi lọc này sẽ được lọc tất cả các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ hai không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được xử lý thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, sẽ cho đưa đến hệ thống lõi lọc RO. Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ được đẩy đến các lõi lọc RO với áp suất cao. những lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích thước của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới lọt qua được những khe lọc này. Nước thừa trong 04 màng RO cuối cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để tiếp tục lọc nước thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để tối ưu lượng nước thải (do áp suất đẩy nước trong hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước lọc qua lõi RO là nước tinh khiết được chứa tại bình áp cách ly đến môi trường bên ngoài. Nước ở màng RO chảy vào bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ ngừng bơm lúc nước trong bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất tại bình áp thấp (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở lấy nước dùng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số năm (T33). Lõi lọc T33 được cấu tạo bằng than hoạt tính đặc biệt, có khả năng trao đổi ion, với mục đích làm mềm nước, để cho vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam kết máy lọc nước đúng hãng, mang tới chất lượng nước sạch đạt tiêu chí
Tùy theo yêu cầu sử dụng nước của nhà máy mà người dùng có thể yêu cầu thêm những lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước để nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan để bổ sung thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có khả năng để diệt khuẩn cho nước,…