Bày trí không gian bếp lối đồng quê cho biệt thự ngoại ô hiện đại

trường hợp bạn đang sống trong 1 nhà thành thị hiện đại, tôi đoán rằng bạn sẽ không thích 1 home bếp với phong cách thôn dã. nên chi, cũng giống như khi bạn thiết kế 1 căn bếp đương đại tiện nghi trong 1 không gian tuềnh toàng. Tuy nhiên, căn biệt thự tại vùng ngoại ô này là minh chứng cho việc 1 căn bếp mang lối đồng quê hoàn toàn hợp với 1 không gian home hiện đại. Căn bếp màu trắng tinh tế đặt tại trung tâm ngôi home có trần cao, không gian mở và hoàn toàn ăn nhập với tổng thể.

Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Ngôi căn hộ chỉ có 1 tầng nên mái nhà được làm cao nhằm tối đa hóa thế mạnh của nó. Đây là thách thức để bảo đảm rằng tủ bếp sẽ giữ được nguyên trạng chiều cao vốn có của nó. Trần căn hộ thực sự cao nhưng vẫn đảm bảo mọi thiết kế chức năng và tiện ích của bếp. Vẻ đẹp của nó nằm ở chỗ nó khiến trần căn hộ rộng mở hơn và khiến không gian bếp ấm cúng, thân mật hơn. Tủ bếp được thiết kế với nhiều ngăn đựng có chiều cao tiêu chuẩn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ và bảo đảm tỉ lệ cân đối của căn phòng. Sơn tường bếp màu trắng khiến không gian mang 1 chút lối công nghiệp, 1 chút phong cách thôn dã truyền thống.
Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Xà trần được thiết kế bao gồm hệ thống hút mùi ngay phía trên đảo bếp. Chất công nghiệp trong căn bếp này cấu tạo thành tuyên ngôn và ấn tượng mạnh mẽ. Kết cấu của căn bếp khiến người xem tập trung chú ý vào những khía cạnh nhỏ khác như đèn. Cánh cửa phòng ngủ được làm và chế cấu tạo thành những người công nhân thủ công được chủ thuê, bao gồm công nhân mộc và thợ kim loại.
Căn bếp được làm để dùng chứ không chỉ chiêm ngưỡng. gia chủ thường xuyên nấu bếp nên công năng của căn bếp được dùng tối đa. Mặt bếp laminate với lõi rắn khiến gia chủ dễ dàng lau chùi mỗi khi dùng. Tủ lạnh được giấu trong tủ cao đặt cạnh lò.
Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Quầy bar màu đen hình chữ L đưa thêm vào không giao chi tiết xã giao. Nó được đặt trên quầy bếp chính để phân chia ranh giới, tương phản với sắc trắng của quầy bếp. Màu đen được chọn lựa để phối hợp với tông màu tối của sàn gỗ. Đây là khu vực ăn uống chính của gia đình. Quầy bar được làm với mặt bàn nhô ra nên bạn có thể dễ dàng ngồi đó và thưởng thức 1 ly rượu vang mà không đập chân vào tủ.
Đảo bếp có phổ biến ngăn để lưu trữ phổ biến đồ dùng sinh sống. Đảo bếp này cũng đóng vai trò như vật ngăn phòng. Ngăn kéo và hộc tủ được thiết kế đựng dao kéo, nồi và những đồ dùng làm bếp khác. Phía sau là ngăn tủ lưu trữ những đồ dùng quây quần khác.
thiết kế phòng thờ
Mau thi cong phong tho biet thu dep
Anh thiet Ke phong tho biet thu dep

Add Comment