Bày trí không gian phòng làm việc dành cho 2 vợ chồng

Phòng làm việc dành cho 2 người đặt trong 1 không gian tương đối chật và bừa bộn. thượng khách cần được tư vấn và trang trí lại đầy đủ không gian. Để giúp gia chủ tìm thấy phong cách mình mong muốn, home Thiết kế đã lựa chọn phong cách hiện đại trong trang trí trong khi đề nghị khách hàng liệt kê những màu sắc và điều khiến cô ấy hạnh phúc. Câu trả lời là màu xanh lá cây. nhà thi công coi đây là thách thức trong việc sáng suốt 1 không gian lớn có tổ chưc với 2 không gian bàn làm việc dành cho 2 người, trong 1 khoảng ngân sách tương đối eo hẹp.

TRƯỚC: Một khía cạnh không thể đổi thay được là góc làm việc của người chồng ở bên trái căn phòng. Nó chiếm hơi đa dạng không gian. Tuy nhiên, người vợ đồng ý Thiết kế lại đầy đủ phần còn lại của căn phòng, từ màu tường đến thảm lót và rèm cửa sổ.
xây dựng nội thất chung cư Discovery Complex đẹp với phòng làm việc tại home
SAU: khía cạnh khiến tất cả thiết bị trở thành rõ ràng hơn là tấm thảm sàn bong bóng. home xây dựng biết rằng gia chủ cần một khía cạnh điều chỉnh không gian dọc, vì vậy cô ấy đã tìm 1 chiếc đèn đọc sách tương đối cao. Nó tăng gấp đôi lượng sáng lên mặt bàn mà không chiếm quá rộng rãi không gian. Đèn giúp làm sáng không gian, cùng sơn tường màu xám bạc. Họa tiết trên thảm với màu xanh lá cây vui mắt là điểm nhấn chính của toàn bộ không gian.
thi công nội thất chung cư Discovery Complex đẹp với phòng làm việc tại nhà
Một chiếc khay bọc vải có thể lưu trữ băng keo, dây ruy băng và kéo.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex đẹp với phòng làm việc tại nhà
khách hàng đã sẵn sàng với phong cách đương đại, nhưng cô ấy lại phù hợp những gì mộc mạc. Để đảm bảo ngân sách, căn hộ xây dựng đã lựa chọn những cửa hàng đồ cũ và kiểm tra chất lượng một cách chu đáo. Tranh trang trí có thể tốn 1 khoản tiền khá lớn, nên căn hộ Thiết kế đã để chủ nhà chọn lựa tranh từ những trang web bán hàng online. Những bức tranh là chọn lựa thú vị và dễ thay đổi.
nhà thi công thực hiện vài thay đổi nhỏ tại không gian dành cho người chồng bằng cách thêm vài ngăn tủ và đèn bàn.
Với sự giúp đỡ từ nhà xây dựng, chiếc bàn đã gọn gàng hơn đa dạng.
tu van thiet ke phong bep
Thiet Ke phong bep chung cu dep
Mẫu Thiết Kế phòng bếp penthouse

Add Comment