Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đi tiên phong trong lĩnh vực y tế

Danh sách Y bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Khuân viên bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với rất nhiều y bác sỹ cộng tác. Họ đều là những người có tầm ảnh hưởng tại các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập là kết tinh sáng tạo ý tưởng của nhiều chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi đi vào hoạt động đến bây giờ, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tâm khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách điều trị một cách hiệu quả nhất. Điều khác biệt nhất ở Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị cao cấp của bệnh nhân, tại mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ các thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Trang bị công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định máy móc công nghệ tiên tiến sẽ là chìa khóa chủ lực trong chiến lược khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh nhất và chuẩn xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Hiện nay ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Lạc Việt sở hữu lên tới 128 dãy. Nó là sản phẩm thứ bốn mà Tập đoàn Philips cung cấp cho thị trường chúng ta và là hệ thống đầu tiên được triển khai ở khu vực miền Bắc.
 
Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html