Cách bảo quản sơn loại bỏ ăn mòn Alkyd đạt hiệu quả nhất


Cách sử dụng sơn loại bỏ rỉ một thành phần đạt hiệu quả cao


Sơn loại bỏ ăn mòn một thành phần hay còn gọi là sơn chống ăn mòn Alkyd được dùng để bảo vệ trên bề mặt sắt chống rỉ sét bởi các tác động của môi trường bên ngoài.

Các dòng sơn loại bỏ  ăn mòn  Alkyd được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đó là: sơn chống rỉ Durgo, Đại bàng, ATM, Lopster,…Với giá cả rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công, nhưng có khả năng không bị mài mòn, va đập, loại bỏ  chịu khí hậu yếu hơn so với loại sơn 2 thành phần sơn dulux nội thất.

Tác dụng của sơn chống ăn mòn Alkyd

Công dụng của sơn khôngbị rỉ Alkyd
Được sử dụng để sơn lên bề mặt thép, giàn giáo, khung nhà thép, cửa sắt, trụ chống sét ngoài trời, khung kèo sắt, sắt thép kim loại cao, tàu biển,…
Biện pháp áp dụng và bảo quản sơn loại bỏ rỉ Alkyd
Phương pháp dùng:
Làm sạch trên mặt thép hết các tạp chất như: bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp,…trước khi sơn để sơn có được độ kết dính tốt nhất. Nên áp dụng các vật dụng cơ hay điện để làm sạch bề mặt thép.
Có thể dùng cho chất hòa tan giúp hòa loãng với sơn bị đặc (tỷ lệ trộn 5 – 10 %).
khoảng cách cho phép phun lớp kế tiếp, ít nhất 2 giờ. Các bạn có thể quét thêm lớp sơn phủ cho trên mặt sắt được nhẵn hơn.
rửa sạch vật dụng với chất hòa tan  trộn sơn hoặc xăng thường ngay sau khi sử dụng.
đại lý sơn maxilite
 
Phương pháp lưu trữ:
Những mặt hàng sơn chống ăn mòn Alkyd cần được bảo quản theo đúng quy định và chỉ dẫn của nhà sản xuất. Tốt nhất là phải được bảo quản sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát kết hợp với thông gió tốt, để xa nguồn nhiệt, thiết bị phát lửa, hộp chứa sơn phải được đậy kín, không đặt các hộp lên nhau quá cao, không để khu vực ẩm ướt, khi để quá 30 ngày phải lật úp hộp sơn xuống và xếp lại như lúc đầu tiên để tránh đóng cặn.
Cửa hàng mua sơn khôngbị ăn mòn ở đâu tốt nhất?
 
Mua sơn loại bỏ rỉ ở chỗ nào? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua sơn loại bỏ ăn mòn.
Sơn dulux Tùng Thủy với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng sơn chống ăn mòn, và đây là công ty uy tín được rất nhiều quý khách đã chọn mua.
Chúng tôi Cam kết cung cấp cho khách hàng những mặt hàng sơn khôngbị rỉ chính hãng đảm bảo nhất.
Tham khảo Bang bao gia son dulux
Mặt hàng sơn chống rỉ  đến tay các bạn còn nguyên nắp, được lấy trực tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ giấy tờ xuất kho cung cấp ngoài thị trường.
Tùng Thủy Cam kết với quý vị về chất lượng và nguồn gốc của từng loại sơn khi nhận hàng

Mọi chi tiết liên hệ:
Đại lý sơn dulux Tùng Thủy
122 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 0943.828.686 – 04.3747.5199 – 0943.82.83.86
Email: Sondep122@gmail.com