Chia sẻ cách bố trí tượng Quan Công theo phép phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

các vị trí xắp đặt thác nước Quan Vũ theo phong thủy – Theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa, có 2 người được tôn kính là Quan Công và Khổng Phu Tử. Hai vị thánh nhân này biểu trưng cho khái niệm cương nhu luôn song hành để phục vụ hầu hết các triều đại ở chế độ phong kiến. Từ thời nhà Tống (962-1279), Quan Công đượcnhân dân phong làm thánh võ và thành nhân vật tín ngưỡng không thể thay thế, và luôn tồn tại đến hiện tại. niềm tin tôn thờ Quan Vân Trường là một trong những loại văn hóa rất được coi trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa về tinh thần của người Trung Quốc. Tín ngưỡng Quan Công còn được mang đến ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á… Do vì người Hoa di tản đi sinh sống tại các nước khác khác. Ngoài tên chúng ta thường biến là Quan Vũ, người dân Trung Hoa còn gọi ông là Quan Đế

cách sắp xếp thác nước Quan Công phong thủy

cách sắp đặt thác nước Quan Vũ phong thủy

chau nuoc phong thuy ở vinh

Tín ngưỡng văn hóa Quan Công vốn là tín ngưỡng ngoại nhập chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt Nam ta. Điều đặc biệt, không phải mỗi có người trung mà người Việt còn thờ cúng Quan Công cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…cùng với đó Quan Công còn là vị thần độ mạng cho nam giới trong gia đình người dân Việt Nam.
Thông thường người dân miền nam sẽ thờ phụng Quan Thánh Đế hoặc ứng dụng các vật phẩm phong thủy hình tướng Quan Thánh Đế để hóa giải điềm xấu.

– Nếu hướng của nhà không hợp phong thủy với mệnh của người chủ như tuyệt mệnh thì nên trưng hình tượng Quan Thánh Đế trấn yểm ngay cửa phòng. Hướng của căn nhà bị sao hung chiếu tới cũng nên dùng thác nước để trong phòng Quan Lão Gia để khắc chế. Rất hiệu quả sử dụng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng ở nhiều âm khí mang lại điều xấu và bệnh tình cho gia chủ. Thác nước phong thủy luân Quan Thánh Đế phải làm bằng chất liệu đồng hoặc vàng, bởi hai loại này thuộc hệ kim mới có tác dụng mạnh mẽ xua đuổi khí xấu, sau khi khai sáng điểm nhãn sẽ cósức mạnh rất mạnh đánh tan âm khí, đặc biệt dùng ngăn chặn sao Hoạ Hại … đây nguồn gốc bởi các gây hoạ chủ yếu.

giá mua thác nước trong nhà

– Khu vực nên sắp đặt thác nước trong nhà Quan Thánh Đế là ở phòng khách ở giữa hướng ra phía ngoài cửa hoặc ở các khu vực bị bị 6 sao sát tinh chiếu đến như Lục sát …Cũng có thể dùng để bổ sung sức khỏe và tinh thần, công danh ở nơi có các sao cát tinh như thiên y.. chiếu rọi đến.

khu vực sap dat thác nước phong thủy luân

– Không nên đặt thác nước mini Quan Vũ ở trong phòng ngủ, ở nơi không thanh tịnh, như vậy sẽ phạm phải bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao