Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đem lại phồn vinh – Thacnuocphongthuy.vn

khai quang điểm nhãn tỳ hưu là điểm cần để tâm, chính thế quý vị cần nghiên cứu trước khi xắp đặt. Về công dụng của Tỳ hưu trong phong thủy hầu như quý vị cũng đã hiểu, tuy nhiên không phải có thể đặt Tỳ hưu ở bất kỳ đâu hay theo hướng nào cũng đều sản sinh công năng giống nhau. Chính vì vậy, mặc dù là trong nhà ở ở trên bàn thờ tại cửa hàng: trong phòng làm việc… bắt đầu trưng bày thác nước phong thủy Tỳ Hưu may mắn người chủ cần tính toán kỹ lưỡng nơi đặt cũng như phương hướng hợp nhất giúp cho Tỳ hưu có thể hút về tài vận đến cho các bạn.

tranh thác nước trong phong thủy
cách đặt tỳ hưu trong két sắt đem lại thịnh vượng
 

Cách đặt Tỳ hưu hợp phương vị

nếu là ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay vào, nhà chủ để hai chú Tỳ Hưu đằng sau cửa, đầu Tỳ Hưu hướng về đằng trước, để có thể hóa giải khí xấu của cung ngũ hoàng đại sát.
giá bán thac nuoc trong nha
 

Cách lắp đặt tỳ hưu phù hợp với trong gia đình và công ty

Địa điểm đặt tỳ hưu: việc xắp đặt hình tượng tỳ hưu theo thuật phong thủy trong nhà cần lưu ý nhiều đến địa điểm, cần lắp đặt ở nơi đón nhận gió ví dụ như cửa chính –  cửa sổ, nên đặt mặt tỳ hưu quay ra ngoài cửa, sở dĩ phải đặt như vậy bởi vì chúng có bụng to, không có hậu môn, vì vậy chỉ thu nạp nhiều luồng cát khí hỗ trợ cho vấn đề tài lộc của nhà chủ mà quan trọng là không bao giờ thải ra, đặt nó các vị trí đó sẽ giúp thu nạp tiền tài cho gia chủ.
tac dung cua thác nước phong thuy
phương và hướng đặt tỳ hưu: chủ nhà nên xem lại bản mệnh – ngũ hành để xác định hướng tốt với con đường tiền tài. cùng với đó nó còn có công dụng nữa là hóa giải sát khí.
Điều cần tránh:  một khi nhà chủ đã trưng bày tỳ hưu trong công ty, thì cần tránh việc sờ vào tỳ hưu, là đôi mắt và vòm miệng, vì như thế sẽ làm cho nó mắt bị mờ và mòn răng, khiến cho tỳ hưu không biết thu nạp khí hữu ích cho tiền tài của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao