Chia sẻ cài đặt phòng khách chính theo thuật phong thủy nhà – Thacnuocphongthuy.vn

phong thuy phong chinh tiep khach dep luôn là điều quan trọng để giúp mang lại vượng khí cho gia chủ, cũng như tạo suôn sẻ trong học hành, gắn kết gia đạo.

Bật mí bài trí phòng tiếp khách theo thuật phong thủy
 

Giới thiệu xắp xếp địa điểm phòng khách theo thuật phong thủy nhà

***địa chỉ bán thác nước phong thủy tại Đà Nẵng

 Vị trí của phòng tiếp khách luôn được lựa chọn và cân nhắc thận trọng, bởi đây là khu vực tác động rất lớn tới tổng thể kết cấu của ngôi nhà, cũng như tài lộc của quý vị, bởi vậy Địa điểm luônphải được bố trí trước, sau mới đến các phòng như phòng ngủ, phòng ăn uống, phòng tắm gội … Khi thiết lập sắp xếp phải có được bốn thành phần rất quan trọng đó là : Diên Niên : gia đạo, tình yêu thương, Thiên Y : kích thích sức khỏe, tăng tuổi thọ, Phục Vị : thư giãn tinh thần, gặp may mắn, vui vẻ và Sinh Khí.
******bán thác nước phong thủy để bàn tại Trà Vinh
Cách bài trí thứ tự căn phòng khách sau đó mới đến các phòng ngủ, phòng tắm là rất hợp lý, ngoài vấn đề về phong thủy thì khi bạn bè đến chơi có xúc cảm ban đầu cần được thoải mái , trong trường hợp đổi lại người quen phải đi lại qua phòng riêng tư rồi mới tới living room thì những người khách ấy không được tự nhiên, vì thế các lắp đặt nên có tính hài hòa. Việc quan trọng hơn nữa đó là nếu chúng ta bố trí như vậy sẽ không thuận với quy luật phong thủy, cũng như khiến cho khí vận không quy tụ vào được nhà, dẫn đến việc khiến cho khí vận trì trệ, nhanh chóng suy kiệt.
***bán thác nước phong thủy trong nhà tại Thành phố hồ chí minh

Chia sẻ cách xác định màu sơn của phòng tiếp khách theo phong thủy

Sắc màu luôn là quan trọng cho phòng tiếp khách, cho bất cứ phòng nào, vì ảnh hưởng tới cảm quan của bất kỳ ai, trong đó có chính chúng ta, và quan trọng hơn đó là màu sắc có thể khiến cho chủ nhà cảm thấy relax hay trịu nặng, đó thì theo phép phong thủy thì sắc màu còn trăng cát khí cho người trụ cột gia đình, vì thế nếu chúng ta kết hợp màu thuận với  Hành bản mệnh và Nguyên Thể (ví dụ : thuộc hành kim, nhưng nguyên thể là kim trung hải ) của người nhà chủ.
Quan trọng phòng tiếp khách là vị trí chia sẻ, gặp mặt, bàn việc … tiếp người khách tới chơi của người chủ nhà với người ngoài, màu sắc tác động tới tâm trạng, do vậy các bạn cần lựa chọn một gam màu tươi sáng …  vừa mang lại không gian rộng rãi, khoáng đạt cho phòng khách. Dựa trên nguyên lý và quy luật trời đất là đất nặng trời nhẹ, khoảng không gian xung quanh và trần nhà nên được sử dụng màu sáng, và sàn nhà nên kết hợp với một màu sẫm, giúp sản sinh được nguồn vượng khí của vũ trụ, tạo ra cuộc sống thư thái, an lành.
Sàn khu vực để di chuyển nhiều, chủ nhà cần để ý tránh tạo dựng gồ ghề điều này sẽ sinh ra khó chịu trong vận động, hay vấp ngã, tác động xấu đến con đường công việc, tài khí.

cài đặt ánh sáng cho căn phòng khách theo phong thủy.

Một phòng khách chính theo thuật phong thủy đó là cần có cấp sáng từ thiên nhiên, đây chính là điểm lưu ý để giúp thu hút được vượng khí, năng lượng của ngũ hành, làm tan đi nguồn năng lượng xấu. Ngoài giá trị với ý nghĩa đó thì căn phòng khách cần có nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ đem lại sự thông thoáng, tươi trẻ, khắc phục được sự phát triển của dịch bệnh không tốt cho sức khỏe.
căn phòng khách là nơi chứa nhiều ánh sang tự nhiên, là không gian tụ hợp vượng khí của Vũ trụ, do đó nó còn hỗ trợ cho người trụ cột phát triển vững trãi về tiều tài, danh vọng, công danh, gỡ bỏ được điềm xấu, đem đến trôi chảy trong mọi sự.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao