Chiêm ngưỡng không gian căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Imperia Sky Garden

Căn hộ của Imperia Sky Garden có diện tích từ 58 – 106 m2 tương đương có từ 2 – 4 phòng ngủ. Các nhà của dự án sử dụng hai phong phương pháp thi công được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ đó là Tân cổ điển và đương đại.

Căn hộ xây dựng theo phong bí quyết Tân cổ điển

Thiết kế không gian Tân cổ điển theo nguyên gốc tiếng Anh là Neo Classical Interior được coi như vững mạnh trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 18 nằm trong trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển.

Thi công nội thất tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong phương pháp thiết kế không gian cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã trong đó coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc nhã nhặn (thường tiêu dùng các màu kem, vàng,…)

Đồng thời phong cách thiết kế này cũng tiếp thu những đường cong tinh tế từ phong bí quyết Rocco kết hợp với những khía cạnh đặc trưng của Gothic, Trung Hoa, Palladian để cho thành lập hàng loạt những phong bí quyết tên tuổi trong lịch sử thiết kế khoảng trống. Có thể kể ra ở đây một số phong phương pháp tiêu biểu như phong phương pháp Geogria, Regency trên Anh, Louis XVI, Directoire,  Empire ở Pháp…

Phòng khách nhà Imperia Sky Garden. đa số khía cạnh dù là nhỏ nhất trong nhà đều tôn lên vẻ xa sỉ của phong phương pháp thi công tân cổ điển.

Phòng ăn nhà phong phương pháp Tân cổ điển.

Phòng ngủ nhà phong bí quyết Tân cổ điển Imperia Sky Garden.

nhà thiết kế theo phong cách cao cấp

Trào lưu kiến trúc đương đại (Modernism) là một khái niệm vô cùng rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc tiêu dùng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc tiêu dùng chất liệu mới như kính, thép, bê tông.

Nền tảng của phong phương pháp đương đại là những gam màu trung tính ( màu trắng, màu be, nâu, đen). Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được đồng thời. Đồ đạc chính là yếu tố quan trọng trong phong bí quyết cao cấp.

Khoảng trống mở bắt buộc được đưa vào trong phong cách đương đại bởi thế ánh sáng tự dưng cũng trở nên thành phần không thể thiếu. Việc này giúp nâng hiệu quả trong việc tạo bắt buộc cảm giác mạnh mẽ. Và thực sự khó để tìm một phong bí quyết trang trí nhà cửa mà ánh sáng tự dưng không được chú trọng. thi công cửa sổ có phong bí quyết đơn giản (cả về hình dáng và rèm cửa) để ánh sáng chiếu qua nhiều nhất.

Căn hộ thiết kế theo phong phương pháp đương đại của Imperia Sky Garden sử dụng các tông màu như trắng be, xám,…

Các căn hộ đều được làm sao cho có khả năng đón gió và nắng đa dạng nhất. Đồ khoảng trống cao cấp với các khía cạnh dễ dàng, gọn gàng.

khoảng trống phòng ngủ căn hộ phong phương pháp cao cấp vô cùng đơn giản những chẳng kém phần xa sỉ.

WC maser sử dụng các thứ đẹp.

Danh mục không gian tiêu dùng cho căn hộ Imperia Sky Garden thượng khách có thể tham khảo trên đây.

Nguồn: Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Mễ Trì