Chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở ? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dự án nào, chủ đầu tư nào uy tín, chất lượng tốt? do vậy trước kh đưa ra quyết định quý khách cần tìm hiểu kỹ càng về chung cư, về chủ đầu tư. Dự án số 1 Trần Thủ Độ thì sao? CĐT như thế nào?

Phối cảnh chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm thi công và trưởng thành

Được có mặt trên thị trường tại cơ sở kết nối ý tưởng marketing và điểm cộng riêng của các cổ đông sáng lập, với sự cố gắng và sáng suốt không giới hạn của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty cổ phần đầu cơ Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những nhà hàng phát triển trong lĩnh vực đầu cơ bất động sản trên Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa bắt buộc quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một nhãn hàng mà uy tín, sự lớn mạnh, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc kiên cố.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm lớn mạnh đa dạng chung cư lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp nhà đẹp Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (HN).

CĐT vô cùng cẩn trọng trong việc Lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực lớn mạnh bất động sản cho dự bắt buộc khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và tiến độ thanh toán chung cư dự án Hàng đầu Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc tại mảnh đất vàng thủ đô, chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ mang đến không gian sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể thông minh, các tòa nhà được làm đương đại, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đáp ứng rất nhiều đối tượng quý khách hàng. Khu tiện ích khép kín được bài trí thông minh, xuyên suốt như TTTM, trường học, phòng khám, bể bơi ngoài trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang đến cho người mua nhà sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, vững bền nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay: nhãn hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm: Hateco Apollo Xuân Phương