Chữa bệnh hãy lựa chọn Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc

Danh sách Y bác Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh viện lạc việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt được thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và rất nhiều y bác sỹ cộng tác. Họ đều là những bác sĩ có tầm ảnh hưởng tại những cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Bệnh viện có Bác Sĩ giỏi, cơ sở vật chất cao cấp, phong cách chăm sóc tận tình, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) trở thành địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho cho mọi nhà trên địa bàn.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có đầu ngành trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm đi vào hoạt động đến hiện tại, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tâm khám và điều trị cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách điều trị một cách tối ưu nhất. Điều đặc biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là mở thêm khoa khám chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, với mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như ở của những khách sạn cao cấp.

Trang bị công nghệ?máy móc tiên tiến.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các máy móc công nghệ mới sẽ là một đột phá chủ lực trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh nhất và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Hiện nay ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Lạc Việt sở hữu lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips cung cấp cho thị trường chúng ta và hiện là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.
 
Tham khảo thêm:  http://baovinhphuc.com.vn/xa-hoi/37404/benh-vien-huu-nghi-lac-viet—%E2%80%9Cmang-chuan-muc-quoc-te-den-viet-nam%E2%80%9D.html