Chuyên thiết kế nhà hàng đẹp ở thành phố Nam Định


thiết kế nhà hàng hải sản

Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến nền văn minh lúa nước. Cái chất Việt, cái hồn Việt đến từ những điều bình dị. Là sự dẻo dai, mộc mạc của tre. Là màu trầm ngâm nguyên thủy, lắng đọng, giản dị nhưng vững bền của gốm mộc, gạch mộc. căn hộ hàng theo phong phương pháp Việt tại Nam Định được thiết kế để dung hòa cái hồn Việt với phong phương pháp tiện lợi cao cấp, đem lại tổng thể kết hợp đầy sức sống nhưng vẫn giữ được những nét Việt nguyên bản.

Mặt tiền và cổng vào của căn hộ hàng gợi lại hình ảnh của ngôi biệt thự Việt cổ. Với loại vật liệu gạch thô, ngói thô và hàng rào gỗ, tổng thể mang đến cảm giác hoài cổ, trang nghiêm và quy củ.

thiết kế nội thất căn hộ hàng xa sỉ cao cấp phong cách Việt ở Nam Định

Tường hông được trang trí cây dây leo, 2 bức tượng trang trí tiểu cảnh. Không gian thiet ke nha hang dep gây cảm giác lắng đọng, trầm mặc. loại chất liệu thô từ gạch ốp tường, gạch lát sân, mái ngói kết hợp cùng cửa sổ khung gỗ trùng hợp trạm khắc hoa văn truyền thống giúp làm tăng chất Việt trong tổng thể không gian.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong phong cach Viet o Nam Dinh

Hồn Việt len lỏi trong không gian công trình, từ trần – tường – sàn và cả những đồ dùng trang trí. Tổng thể hài hòa, dùng màu nâu của đất và màu xanh của cây làm điểm nhấn. Bộ bàn ăn được làm từ gỗ ngẫu nhiên với ngoại hình cao cấp, lợi ích cho nhu cầu dùng.

bề ngoài nội thất căn hộ hàng xa sỉ sang trọng phong bí quyết Việt ở Nam Định

Tường bên mang âm hưởng một khu vườn Việt truyền thống. Với tre, tường mộc, tượng con cò…. Bộ bình gốm mộc thay thế chức năng của tiểu cảnh thác nước, khiến tổng thể bức tường trở bắt buộc đặc sắc. Bức tường tại chân cầu thang trở bắt buộc sinh động và gợi lại hình ảnh của hàng rào cây bao quanh nhà của người Việt Nam ngày xưa.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong phong cach Viet o Nam DinhCửa sổ fake dùng hệ khung kim loại họa tiết cầu kì khiến bức tường giảm bớt cảm giác thô cứng. Quầy bar ốp đá hoa cương với bộ ghế bar kiểu dáng đương đại. Giá để rượu làm từ hệ khung gỗ lắp thẳng vào bức tường gạch thô, với hệ thống ánh sáng hắt ra từ khe tường. Trần nhà giật cấp, viền khung gỗ họa tiết truyền thống. Ánh sáng từ khe giật cấp gây cảm giác chiều sâu cho không gian phòng.

thiết kế nội thất căn hộ hàng cao cấp đẹp phong phương pháp Việt ở Nam Định

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong phong cach Viet o Nam Dinh

Khu vực bàn ăn liên thông với không gian ko kể trời. Chất mộc phân bố đồng đều từ trần đến sàn. loại chất liệu gỗ tự nhiên màu đen tạo cảm giác cao cấp cho tổng thể không gian. Khung cửa sổ với hoạt tiết truyền thống, bộ đèn trần phương pháp điệu màu sắc và hình dạng những đốt tre. Không gian dùng ánh sáng khi không.

kiểu dáng nội thất căn hộ hàng cao cấp cao cấp phong bí quyết Việt ở Nam Định

căn hộ vệ sinh với phong cách cao cấp, tiện dụng. sử dụng loại chất liệu đá tự nhiên xa sỉ cho sàn và tường.