Công ty thiết kế nội thất biệt thự Starlake lưu trữ thông minh trong phòng bếp

Nhu cầu của gia chủ: Căn nhà bếp là 1 phần của sửa chữa kết cấu của ngôi nhà. Căn biệt thự lúc đầu bao gồm những không gian phòng tương đối nhỏ tách biệt mà gia chủ muốn kết nối các không gian để có thể nhìn cảnh quan xung quanh.
Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển: Sử dụng tông màu đơn giản. Điều này tạo nên 1 không gian trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Không chỉ vậy, bạn cần chú ý việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để làm nổi bật trần nhà.
Mong muốn của khách hàng: Gộp chung bốn căn phòng thành 1 diện tích duy nhất và thiết kế môt phòng bếp chính giữa.
Tính năng đặc biệt: Giá bằng đồng được đặc biệt thiết kế để đặt chiếc TV, đồng thời cung cấp diện tích trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng đặt 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần đảo bếp, đồng thời lò vi sóng và máy pha café để tại 1 bên mặt đảo. Cả 2 mặt đều có những ngăn lưu trữ và phần nào che cánh cửa tủ dạng trượt.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Diện tích cất giữ đồ là điều gia chủ nghĩ đến khi thiết kế bếp. Đến khi lên thiết kế thông minh, ngăn lưu trữ có thể có những vai trò hơn là nơi để bát đũa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Bức tường tích hợp không gian lưu trữ có thể giải phóng không gian thiết kế biệt thự Starlake Tây Hồ Tây cho phép bạn để đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm không gian. Các phòng bếp dưới đây là ví dụ của diện tích bếp thông minh.
Vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau là không gian trang trí những đồ lưu niệm, ở khi mảng tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không khí ấm áp cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi tụ tập tuyệt vời.
Điểm đặc biệt: Tủ lạnh ẩn ở tường và tủ rượu được thiết kế nằm trong hệ tủ gỗ.