Công ty thiết kế nội thất chung cư và biệt thự dùng tông màu xanh ấn tượng

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc, đừng chỉ dùng 1 màu duy nhất trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển. Mà hãy thử kết hợp nó với các sác thái của màu xanh dương làm không gian đạt hiệu quả nhất. Ở 1 gian bếp bếp khá nhỏ và thiết kế mở, việc dùng màu sắc có thể giúp phân chia khu vực và tính năng căn phòng.
Đôi lúc, Căn nhà của chúng ta nên lấy ý tưởng từ các buổi biểu diễn thời trang qua từng mùa, nơi màbất cứ điều gì cũng trở thành hiện thực. Cũng giống như thời trang, bạn có thể sáng tạo tất cả, sử dụng những mảng tường xanh hay lựa chọn đồ nội thất để quyết định không gian sẽ mang màu trung tính. Bạn có thể đi từ sắc thái nhẹ nhàng đến những màu rực rỡ phù hợp hơn với cá tính của bạn.
thiet ke can ho chung cu tan co dien
Có nhưng lúc cần có 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống động hơn. Bảng màu đơn sắc dần trở nên tươi mới và nổi bật hơn khi đứng cạnh những chiếc ghế bành kiểu dáng retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không kết hợp vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào góc nội thất này?
Trong khi đa số chúng ta chọn lựa sự an toàn với màu xám hoặc màu đất thì ở gian bếp này, đảo bếp và tủ bếp màu xanh đậm điểm thêm nét cá tính và đưa năng lượng vào không gian thiết kế nội thất biệt thự. Mặt tủ màu xanh navy cũng giúp che đi những vết ố bẩn – lợi ích dành cho diện tích .
Tông nền màu xanh dương sẽ điểm thêm nét đẳng cấp cho hoa văn hoa nhí dày đặc. Chiếc giường bọc vải in hoa có đủ màu sắc sặc sỡ nhưng không phù hợp lắm khi kết hợp cùng sắc trắng tinh khiết. Thay vào đó, màu xanh cobalt tạo thêm vẻ tươi trẻ cho chiếc giường. Thêm một vài đồ nội thất màu vàng điểm thêm hương vị xuân cho diện tích.