Công ty thiết kế nội thất với tông vàng nhạt

Nhiều đóa hoa xuân với sắc vàng điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là khởi đầu của sự đổi mới. Sắc vàng là màu của nụ hoa đầu tiên vươn mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông giá lạnh đã kết thúc. Sắc vàng của tiết xuân cũng là một trong những màu sắc được yêu thích trong thiết kế nội thất biệt thự, dành cho nhiều người muốn tìm kiếm sự thay đổi. Màu vàng còn có ý nghĩa về sự lạc quan và hạnh phúc. Dưới đây là 1 số diện tích nội thất có tone màu vàng.
Hãy thử tone màu vàng nhạt có điểm chút xanh lá cây nhẹ từ bảng màu.
thiết kế biệt thự
Màu vàng là sắc màu dành cho phòng bếp. Điều này nhắc tôi về nhiều nhà bếp farmhouse đầy thu hút. Nhiều căn bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất thập niên 70. Sắc xuân vàng đem lại cảm thấy tươi mới và đẹp. Đây là sự thay thế hợp lý cho tủ bếp màu trắng đang phổ biến hiện nay.
Hãy bước vào phòng khách theo sở thích của bạn với không gian màu vàng ấm áp, mềm mại và ánh sáng. Căn phòng quen thuộc, cởi mở nhờ chất liệu và màu sắc. Đây là 1 không gian thân thiện để có những phút giây bên nhứng người bạn
Trên đây là 1 phòng bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Phòng bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Nếu bạn thấy không gian bếp nhà mình thiếu sáng, thì màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng phòng bếp.
Giữ tủ bếp của bạn trắng và sạch sẽ và dùng màu vàng sơn tường hậu bếp. Chúng tôi thích sự pha trộn của màu sắc trung tính và chất liệu. Nền nhà ốp gỗ màu mật ong đối lập độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp vàng nhạt.
Khi bạn ở ở vùng khí hậu nhiệt đới, thì vàng nhạt là lựa chọn màu tường tuyệt vời vì không gian nội thất phản ánh đúng thời tiết bên ngoài. Nhiều Mảng tường trắng có thể quá rõ nét trong căn phòng này, trong khi màu tối có thể khiến bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Tone màu vàng dịu cân bằng màu sắc, ánh sáng và độ sáng.