Đầu tư lớn về thiết bị máy móc tại Hữu nghị Lạc Việt

Hệ thống Y Bác Sĩ là những giáo sư tiến sỹ.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt đang có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng hàng trăm chuyên gia cộng tác. Họ đều là những thầy thuốc có tiếng tăm ở những cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công trong nước. Nguồn nhân lực là Bác Sĩ nổi tiếng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách chăm sóc chuyên nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) đang là địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho tất cả mọi người trên vĩnh phúc.

Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập là kết tinh sáng tạo ý tưởng của nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm thành lập đến hiện tại, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tình khám và chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách chữa trị một cách tiết kiệm nhất. Điều đặc biệt nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là lập lên khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, với mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Đầu tư công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc sở hữu các máy móc công nghệ mới sẽ là một tầm nhìn chủ lực trong việc khám và phát hiện bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp của chúng tôi sở hữu lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt Nam và hiện là hệ thống đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Bắc.
 
Nguồn: tại đây