Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để ô tô

Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để xe oto

Hiện tại tình trạng thiếu chỗ đậu xe trên HN ngày càng phổ biến, đặc thù diễn ra ở các dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để kéo tới người mua nhà, mỗi CĐT đều phấn đấu khai thác điểm cộng của dự án như vị trí, tiện ích, khoảng trống sống xanh… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào dám cam kết chung cư chỗ đậu xe hơi cho đầy đủ cư dân như  Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa căn hộ cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, rất nhiều các khu chung cư cao tầng bây giờ mới chỉ thi công từ 1-2 tầng hầm buộc phải không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

phần lớn dự án đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe bắt buộc ở các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả tại vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm cho địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi tại đường. bởi thế, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với đề nghị khắt khe của khách hàng nhà về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng nhà, đa dạng dự án BĐS đã buộc cần tính đến các giải pháp thi công hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland làm cho CĐT tọa lạc trên 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Mặc dù chung cư có mật độ thi công chỉ khoảng 20,7% ở tổng diện tích chung cư là 3,8ha nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư thiết kế công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi nhà có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

nhà để xe 9 tầng chỉ có tại Eco Lake View

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của dự án Eco-Lake View không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ. Đây là một trong những phấn đấu siêu lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm BĐS bắt buộc bền vững trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, dự án Eco-Lake View đã tạo nên một quần thể phức hợp rộng lớn, gần như hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ toàn bộ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện tại, CĐT Ecoland đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng mua căn hộ trên chung cư Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho quý khách hàng mua nhà trên chung cư cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao nhà. Những khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị nhà.