Hateco Apollo Xuân Phương – Không gian xanh Singapore giữa lòng HN

Hateco Apollo Xuân Phương – Không gian xanh Singapore giữa lòng HN

Trở lại sau sự thành công của dự án Hateco Hoàng Mai với gần 1000 nhà tiêu chuẩn đã được bàn giao đúng hạn cho quý khách hàng, CĐT Hateco tiếp tục cho giới thiệu thị trường bất động sản dự án Hateco Apollo Xuân Phương được đầu cơ thiết kế tại khu đất rộng 34.000 m2 cùng những tiện ích cao cấp đẳng cấp dành cho cư dân.

Quy mô chung cư Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương được CĐT thi công bao gồm khu chung chung cư, biệt thự và liền kề với 3 tòa chung cư cao 21 tầng có 1300 nhà đẹp. Các khu vực riêng biệt được kết nối với nhau bởi 3 tuyến đường nội khu chiều rộng từ 13m trở lên. Trong lòng dự án thi công thêm hồ điều hòa rộng lớn tạo buộc phải điểm nhấn cho toàn khu, dọc hai bên đường là những hàn cây sinh thái tô điểm cho  cảnh quan thêm phần sinh động.

chung cư Hateco Xuân Phương

Khối căn hộ thấp tầng chung cư bao gồm 120 căn biệt thự, liền kề có diện tích từ 160 m2 trở lên, được thiết kế bám kế bên đường ven hồ và xây dựng thành khối theo phong phương pháp tân cổ điển lấy cảm hứng từ TP Vincen nước Ý. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ càng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tân cổ điển hiện đại đua nhau khoe sắc bên cạnh đó hồ điều hòa thơ mộng.

Khối liền kề Hateco Xuân Phương có diện tích từ 90 – 120m2 nằm trên trục đường huyết mạch của chung cư. được làm theo lối đương đại gồm 5 tầng, 1 lửng theo phong cách đương đại của Singapore với tiêu chí vừa là nơi tại để sinh sống vừa tạo điều kiện kinh doanh cho chủ nhà.

Xây dựng không gian Singapore trong lòng thủ đô

Các nhà dự án Hateco Xuân Phương có diện tích linh hoạt từ 50 – 90m2 được thiết kế có 2 và 3 phòng ngủ. toàn bộ các phòng đều được chiếu sáng và gió trùng hợp có thể vào tận ngóc ngách, phòng khách mang phong bí quyết trẻ trung với tầm nhìn thoáng đãng nhờ những vách kính lớn tại cửa chính và cửa sổ. Phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liền với phòng khách tạo cần một nội thất ấm cúng cho các gia đình.

khoảng trống nội khu Hateco Xuân Phương

Chủ đầu tư chú trọng đưa vào dự án khoảng trống kiến trúc xanh trong từng nhà, từng khoảng không, tất cả đều được tận dụng một cách tối đa nhất đem lại cuộc sống xanh, lành mạnh và tươi mới cho toàn bộ gia đình.

Tất cả các nhà trong tòa chung cư Hateco Xuân Phương mang phong phương pháp trẻ trung, đương đại được các kiến trúc sư tài ba của đơn vị West Green Design nooit tiếng thi công. Với ý tưởng độc đáo lấy cây tre làm cho chủ đạo, mong muốn tạo cho những nhà sự năng động hiện đại đồng thời cùng nét truyền thống, Hateco Xuân Phương sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại trên cửa ngõ phía Tây HN.

Xem thêm: Mỹ Đình Plaza 2