Hệ thống máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp khu vực Hà Nội

Tư vấn lắp đặt, thiết bị lọc nước công nghiệp ro tinh khiết nhãn hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM phân phối với mọi công suất khác nhau, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đem đến nguồn nước tinh khiết sạch 99,99%
Cung cấp máy lọc nước công nghiệp khu vực Hà Nội
Mua máy lọc nước công nghiệp ở Hà Nội

Hiện tại, tình trạng nước sạch đang bị vấn đề ô nhiễm trầm trọng, Vì vậy nước sạch dung cho nhu cầu của con người gặp phải tình trạng khan hiếm. Nhận thấy được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu hệ thống máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Cùng với công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp đáp ứng đủ nước cho sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các xưởng sản xuất với số lượng hàng nghìn nhân sự có mục đích dùng đa dạng. Có trang bị 5 màng lọc RO, vậy nên máy lọc nước công nghiệp của nhãn hiệu Kensi có được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất cao trang bị công nghệ lọc RO cung cấp nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp, không phải đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân cùng với gia đình. Dây chuyền lọc nước công nghiệp có thể dùng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của dây chuyền lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – là lõi lọc sử dụng nguyên lý cấu tạo tương tự các sợi Polypropylen được nén ép tạo ra khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Loại than này được sản xuất như dạng hạt có đặc điểm hấp phụ mùi, màu và một số ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và ép khuôn tạo khối, nhằm tăng tiết diện tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả trong quá trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ những chất bẩn tồn tại trong nước, có thiết kế 05 màng lọc tăng cường công suất lọc nhanh hơn, cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo từ than hoạt tính dạng đặt biệt, đáp ứng nước sau lọc ổn định pH, nâng cao độ ngọt trong nước đông thời cũng lọc lược bỏ những chất bẩn có thể lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Dùng 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi được cấp điện qua hệ thống
 8. Van áp thấp: Có công dụng cắt điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ ngắt điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch sau lọc và tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có nhiệm vụ báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp cắt.

Cách thức hoạt động của dây chuyền lọc nước ro công nghiệp

Nguyên tắc của dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Quy trình của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Tuy vậy máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có một số cải tiến để thích hợp với nhu cầu dùng cho nhiều người.

 • Nước nguồn vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được chế tạo thành các khối tạo nên 1 lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước sau khi qua lõi này sẽ được lọc những chất huyền phù, loại dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất có trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia ra làm hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Lúc này van áp thấp có công dụng đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước đến cao(đủ áp). Và 1 đường nước được qua van điện từ đến bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ cũng được mở, nước sẽ bơm đẩy từ lõi lọc số 1 đi lên lõi lọc số 2. Lõi lọc số hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được khử những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi lên lõi lọc thứ 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng hình thức xay nhỏ và tạo thành những khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, do đó tăng cao hiệu quả xử lý nước. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được lọc tất cả các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc số 2 không thể lọc được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, được cho vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ được đẩy tới các lõi lọc RO với áp suất cao. những lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích cỡ của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới đi qua được những khe lọc này. Nước thừa của 04 màng RO cuối cùng sẽ được chảy vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiến hành lọc nước lần thứ hai. Cuối cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để hạn chế lượng nước thải (vì áp suất đẩy nước ở hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).

 • Nước xử lý RO hoàn toàn tinh khiết được chứa ở bình áp ngăn cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO đi đến bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có nhiệm vụ dừng bơm lúc nước ở bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất ở bình áp giảm (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở sử dụng, nước từ bình áp được đẩy lên lõi số năm (T33). Lõi lọc T33 có cấu trúc từ than hoạt tính đặc biệt, có nhiệm vụ trao đổi ion, giúp làm mềm nước, để cho vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam đoan máy lọc nước chính hãng, mang tới chất lượng nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn
Tùy thuộc nhu cầu sử dụng nước của nhà máy mà người dùng có thể bổ sung thêm các lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại sẽ chia nhỏ thành phần nước để nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan nhằm bổ sung thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có chức năng để diệt khuẩn cho nước,…