Hình ảnh máy lọc không khí airocide aps-200 cao cấp

máy lọc không khí treo tường airocide aps-200 được làm dùng hiệu quả cho phòng có thể tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng cách điện đơn giản kết hợp với khoảng trống trong gia đình. kỹ thuật TiO2 nổi bật loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây nhiễm như SARS, than, sởi, cúm…. mang đến cảm giác dễ chịu cho những bệnh nhân hô hấp như: hen suyễn, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…
Thứ giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, đàn bà có thai, người có hệ miễn dịch yếu thoát khỏi tác nhân gây ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí.
Trang bị Airocide APS bảo đảm cung cấp môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và xã hội mà không sản sinh các chất có hại cho con người như thường nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra ngoài môi trường.
Quy trình kỹ thuật Airocide xử lý các chất độc hại
Kỹ thuật Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây ảnh hưởng cho con người.
Airocide – cuộc cách mệnh khoa học , hoàn toàn khác biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt ở thị trường Việt Nam:
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) phối hợp với bước sóng hợp lý 254nm tạo ra các gốc hidroxyl (OH-) đính trên bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao khiến loại bỏ được độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa các kiểu lây truyền, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng logic 254nm trong buồng phản ứng làm diệt triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …
Airocide APS-200 khiến sạch không khí nhờ công nghệ diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay tương đối… và các chất ô nhiễm có kích tấc nhỏ hơn đông đảo 0,3 micron.

Máy với kỹ thuật diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các yêu cầu khắt khe nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh bây chừ.
Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 bảo đảm chế tạo không khí sạch đến người dùng mà không cần sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc thù, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp hà tiện phí cho người sử dụng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho người dùng nhất là con nít.

Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể xếp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm bước qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV tuyệt vời 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – phối hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành công nghệ diệt kép PCO.
giai đoạn đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… khiến cho không gian tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những thành viên trong gia đình bạn.
Máy làm cho sạch không khí Airocide APS-200 dành cho những đối tượng:
vật dụng Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – mẹ bầu – người già – Người có sức đề kháng yếu – người mắc các kiểu hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cần thiết bắt buộc dùng.
Ngăn ngừa, hạn chế những kiểu về hô hấp như ho, hen, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới nhân tố gây hại bên cạnh môi trường sống.
Xem thêm :

máy lọc không khí treo tường airocide gcs 100
máy lọc không khí treo tường airocide aps-200ds