Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky GardenMinh Khai

Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tìm hiểu điểm nhấn của chung cư Imperia Sky Garden, điều gì đang tạo buộc phải sức hút cho dự án chung cư Imperia Sky Garden với giới căn hộ đất.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden nằm trên cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, nhưng vô cùng gần Chi nhánh thành phố. Từ dự án giao thông di chuyển vô cùng tiện lợi, đơn giản kết nối vào Chi nhánh cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để vận động đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Không những có lợi về hạ tầng, giao thông, Chi nhánh tiện ích, Imperia Minh Khai còn hút thượng khách bởi giá cả tối ưu nhưng vẫn bảo đảm cho cư dân được nội thất sống hiện đại và tiện nghi.

Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặt bằng Imperia Sky Garden được quy hoạch trở nên Tổ hợp Thương mại Văn phòng & căn hộ tại cao bao gồm 4 tòa căn hộ cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, Đơn vị, văn phòng, Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… chế tạo phổ biến tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. đặc biệt, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu nơi để xe được giải quyết triệt để.

khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Hơn thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai còn được thiết kế, phát triển bởi các đơn vị uy tín. chủ đầu tư là HBI. nhà thầu Hòa Bình Corp và các công ty thiết kế, giám sát, tư vấn thiết kế lớn ở cả nước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá bán hấp dẫn

Imperia Sky Garden – chọn lựa của các gia đình cao cấp. Các nhà có đa dạng loại hình, diện tích, mang đến cho thượng khách đa dạng lựa chọn, yêu thích với nhu cầu và khả năng tài chính. đồng thời, được thiết kế sáng suốt, khoảng trống mở, phong cách kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. hầu hết các nhà trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự dưng. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc dự án thượng khách sẽ nhận được những tầm nhìn sang trọng bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án BĐS như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, thị trường BĐS phía Đông Nam sẽ hứa hẹn ngày càng vững mạnh với những dự án chất lượng, chi phí thông minh, đáp ứng nhu cầu của người dân.