‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp nhà đẹp Imperia

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ đẹp Imperia Sky Garden

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu nhà mình đang sống – những tiện ích ngày càng nhiều khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng cao cấp, chất lượng sống ngày càng nâng cao buộc phải quý khách nhà đòi hỏi phổ biến hơn về căn căn hộ mình sống. Căn nhà họ bắt buộc không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là vị trí để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các CĐT không tính việc cạnh tranh về giá, họ còn cần “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu nhà có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn thị hiếu ngày càng tăng.

Các chủ đầu tư BĐS tại Việt Nam ngày càng kiến tạo nên phổ biến dự án căn hộ “cao cấp như mơ”.

Ở Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng suốt ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội chẳng kém khi tích hợp cả căn hộ hát ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Ở Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong lớn mạnh theo mô hình căn hộ xa sỉ với Trung tâm tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn gần như nhu cầu cần phải có hàng ngày như rất thị, liên hệ, quán café đến những tiện ích sang trọng như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa tưởng tượng như phòng nghỉ qua đêm cho khách. nhà được thiết kế xa sỉ theo trường phái không gian mở, hoà quyện với tự nhiên, nhiều nhất hoá công năng sử dụng. Bếp còn được làm như quầy bar, phòng tắm như một spa trên gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ toàn bộ hầu hết nhà trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay ở nội khu nhà Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, nhà vững mạnh dự án là MIK Group tiếp tục vững mạnh dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những đa dạng hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Chi nhánh độc đáo đem đến những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị BĐS, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm ở tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc phát triển những khu nhà đẹp vừa tiện nghi, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà không hề CĐT nào trên Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng nhà quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Đơn vị thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở các dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để thiết kế hệ thống tiện ích đáp ứng gần như nhu cầu hàng ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 nhà như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô xuất sắc để vừa tăng trưởng hệ thống tiện ích đa dạng, vừa mang lại môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn: Chung cư Imperia Sky Garden