Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng cộng tác viên cộng đồng công tác ở Vĩnh Phúc

Hữu nghị Lạc Việt tuyển dụng nhiều vị trí làm việc ở Vĩnh Phúc.

1: Phiên Dịch Viên Tiếng Anh vị trí làm việc: Phòng Quan hệ quốc tế.

Mô tả:
– Làm việc với khách hàng quốc tế: Dịch trực tiếp, dịch văn bản, email…
– dịch sang tiếng anh Quốc tế
– Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: Có xe đưa đón Hà Nội – địa chỉ làm việc hàng ngày.
Chi tiết liên lạc tới: 0211 3656252. hoặc gửi thư vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Nguồn: tuyển dụng bệnh viện lạc việt
 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt Vĩnh Phúc thực hiện thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Họ đều là những bác sĩ có kinh nghiệm tại các cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Nguồn nhân lực là Y Bác Sĩ có trình độ cao, cơ sở vật chất cao cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) trở thành bệnh viện tin cậy trong việc chăm sóc và trị bệnh cho cho mọi nhà tại vĩnh phúc.

Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập là kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc mở cửa đến hiện tại, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng điều trị một cách tốt nhất. Sự khác biệt nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Sở hữu công nghệ?máy móc mới nhất.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến sẽ là một đột phá quan trọng trong việc khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh nhất và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn mua trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một vài bệnh viện lớn có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp ở Bệnh viện Lạc Việt sở hữu lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được triển khai ở khu vực phía Bắc.