Làm sao để bố trí thiết kế chung cư Vinhomes D’capitale với tông màu trung tính hiện đại

Các bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và tránh cảm thấy rối mắt khi đứng trước với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 tông màu khó để kết hợp trong 1 không gian nhỏ. Lấy 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường tương đối nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
Khi bạn thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm sắc màu có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, xem xét cân nhắc việc sử dụng màu xanh lá cây nhạt hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính ở không gian thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển của bạn. Nếu tone màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng tạo sự nổi bật cho diện tích.
Không gian bếp mở tuyệt đẹp này có nhiều sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 tông màu vàng. Khi bạn sử dụng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 diện tích trung tính, luôn chắc rằng bạn dùng màu đó tô điểm cho đồ dùng bạn muốn trở thành điểm nhấn trong diện tích phòng.
thiet ke chung cu tan co dien
Thử làm mới diện tích bếp của bạn bằng cách dùng thêm chút màu lông chuột. Sử dụng màu xám làm nổi bật những yếu tố kiến trúc sang trọng, sau cùng làm không gian mới mẻ hơn bằng cách nhấn nhá thêm màu xanh lá.
Gia chủ phải thừa nhận rằng khi càng thích tone màu đậm, chủ nhà càng muốn gam màu này được dùng một cách khéo léo và giới hạn trong 1 không gian nhất định. Cuối cùng, tông màu đậm sẽ mang lại sự ngạc nhiên đầy thích thú cho bạn. Với nhiều người luôn cẩn thận và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm gam màu bổ sung cho diện tích nội thất của mình, sau đây là cách điểm thêm 1 lượng vừa đủ màu đậm vào không gian với tông trung tính của bạn.
Căn phòng ngủ này trở nên tinh tế hơn thông qua cách chơi sắc màu từ sản phẩm thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale đến những phụ kiện trang trí bằng tông màu coral. Bởi vì gam màu san hô đang dần lan ra khắp căn phòng, bạn sẽ không nhận thấy diện tích quá tải vì màu sắc và bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. Không chỉ vậy, nhiều yếu tố màu trắng trong phòng làm căn phòng không trở nên quá nhàm chán.
Khi bạn thích màu dịu, có thể thử 1 gam màu chỉ có màu xanh và xám, tiếp tục thêm 1 chút sắc đỏ nóng. Đó sẽ là bảng màu tuyệt vời dành cho không gian ngủ của trẻ. Màu xám mang lại chút rung cảm thoải mái nhưng nhiều trái tim màu đỏ sẽ đưa nguồn năng lượng vào diện tích.