Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh

Giá bán, thiết bị lọc nước công nghiệp ro tinh khiết thương hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM nghiên cứu cùng mọi công suất khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cung cấp nguồn nước tinh khiết sạch 99,99%
Công ty bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp khu vực Quảng Ninh
Báo giá lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại Quảng Ninh

Hiện tại, lưu lượng nước sạch đang bị nguy cơ ô nhiễm trầm trọng, Do vậy nên nước sạch mang đến cho nhu cầu của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Để giải quyết được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã cho ra đời hệ thống máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Có công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp đáp ứng đủ nước để sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các xưởng sản xuất với quy mô hàng nghìn nhân sự có mục đích dùng khác nhau. Sử dụng trang bị 5 màng lọc RO, do đó máy lọc nước công nghiệp có thương hiệu Kensi có được quy định về nguồn nước sạch của nhiều người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn sử dụng công nghệ lọc RO cho nguồn nước đầu ra có thể uống ngay, không cần đun sôi, giữ an toàn sức khoẻ đối với bản thân cùng với gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể phục vụ nhu cầu trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc sử dụng nguyên lý cấu tạo như các sợi Polypropylen được dập ép tạo thành khối, kích cỡ của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa. Than hoạt tính này áp dụng công nghệ sản xuất theo dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và những ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và ép khuôn thành khối, giúp tăng diện tích tiếp xúc với nước, đảm bảo hiệu quả suốt quy trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Gồm 05 màng lọc RO, loại bỏ những chất bẩn tồn tại trong nước, được thiết kế 05 màng lọc để cho công suất lọc nhanh hơn, cho ra đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo từ than hoạt tính dạng đặt biệt, để nước sau lọc ổn định pH, nâng cao độ ngọt cho nước và cũng lọc lược bỏ những chất bẩn có thể lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Trăng bị 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, và nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Có tính năng đóng điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có tính năng đóng điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để chứa nước sạch đã được lọc song song với đó tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có công dụng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp cắt.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy tắc của dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Quy trình của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Tuy vậy máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã được một số phát triển để phù hợp với nhu cầu dùng cho nhiều người.
 

 • Nước nguồn vào được cho qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, những sợi này sẽ được ép thành các khối tạo nên 1 lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước sau khi qua lõi PP sẽ được lọc những chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất có trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Khi đó van áp thấp có công dụng đóng lại khi nguồn nước cấp đến yếu, hoặc van mở khi nguồn nước vào khỏe(đủ áp). Và một đường nước sẽ qua van điện từ tới bơm. Khi bơm chạy, van điện từ luôn được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc số 1 đi lên lõi lọc số hai. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi số hai này than hoạt tính còn xử lý được những chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đến lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng cách xay nhỏ và nén thành các khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vì vậy tăng cao hiệu quả xử lý nước. Nước chảy tới lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ 2 không thể lọc được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc ban đầu, sẽ cho dẫn tới hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ phải dẫn tới các lõi lọc RO với áp suất cao. những khe hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích cỡ của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới lọt qua được những khe lọc này. Phần nước thải trong 04 màng RO sau cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiếp tục lọc nước lần thứ hai. Sau cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để tối ưu lượng nước thải (bởi vì áp suất đẩy nước ở hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước lọc qua lõi RO hoàn toàn tinh khiết được chứa ở bình áp cách ly đến môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy vào bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ tắt bơm lúc nước ở bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất ở bình áp thiếu (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở lấy nước dùng, nước từ bình áp được đẩy lên lõi số năm (T33). Lõi này được cấu tạo từ than hoạt tính đặc biệt, có vai trò trao đổi ion, giúp làm mềm nước, giúp tăng vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Chắc chắn thiết bị lọc nước chính hãng, mang tới chất lượng nước siêu sạch đạt tiêu chí
Tùy vào nhu cầu dùng nước của nhà máy để người dùng có thể yêu cầu thêm những lõi lọc khác để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại sẽ chia nhỏ thành phần nước để nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan để taọ thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có công dụng để diệt khuẩn trong nước,…