Lợi ích của thác nước phong thủy mang lại sanh vượng khí – Thacnuocphongthuy.vn

thác nước phong thủy mua ở đâu – Ông cha luôn giữ quan điểm rằng, vai trò của nước là yếu tố rất quan trọng trong thuật phong thủy tổng quan của ngôi nhà, bởi dòng nước mang đến sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho người chủ. Ngày nay, cuộc sống được càng cao thì người dân càng chú trọng đem nước vào xây dựng nội thất ước muốn đem lại may mắn và giúp trì trệ.

đài phun nước phong thủy

*gia thac nuoc phong thuy de ban
Có nhiều không gian đặt thác nước phong thủy mini, vị trí đặt như trong nhà, bên ngoài nhà, đính trên tường, trên bàn phòng khách và rất nhiều nơi khác. Kiêng kỵ không bao giờ lắp thác nước trong phòng ngủ nó sẽ gây không ngon giấc, khiến thần kinh căng thẳng, lo âu và xúc tác xấu đến đời sống của gia chủ.
*thac nuoc phong thuy trong nha
Trong vấn đề phong thủy, đài phun nước ngũ hành tương sinh là sự phối kết hợp của các vật liệu, diện mạo, ngoại hình và ý nghĩa phong thủy của các thành phần kết tạo nên. Từ đó, vị trí thuận tiện nhất để đặt thác phong thủy phong thủy ngoài nhà như sau:
– hướng Đông thể hiện cho sức khỏe và gia đạo.
– phương Đông Nam đại diện cho phát tài và thịnh vượng.
– phương hướng Bắc biểu trưng cho con đường danh vọng và sự nghiệp.
– góc Đông, Đông Nam, Đông Bắc là những nơi phù hợp nhất để đặt thác nước phong thủy.
Không bao giờ được lắp đặt đài phun nước phong thủy vị trí Nam, đây là nơi của lửa, bởi vì xung khắc (nước dập tắt hỏa) mà còn gây ảnh hưởng cho đường sự nghiệp của chủ nhà. Cần chú ý, luôn luôn để nước lay chuyển trong thác nước phong thủy để khuếch đại nguồn sức mạnh tốt vào không gian. Đừng bao giờ để nước đọng và nhỏ ra sàn nhà.
Khung cảnh bài trí vòng quanh và chất lượng nước cần hết sức chú trọng, cảnh quan trống hay nước bẩn sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của thác nước, không những không tốt mà còn là có hại do sinh ra “tà khí”.
Khi lựa chọn mua đài phu nước phong thủy mini, người chủ cần đặc biệt để ý chọn tìm những loại có chất lượng tốt và mô tơ hút đẩy nước chạy êm, đặc biệt không gây ra âm thanh ồn ào khiến tác động không tốt đến thần kinh và sức khỏe cho người dùng. Tốt nhất nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì.
Có thể sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, tăng lượng nguồn sáng bên cạnh, đặt thêm cây hoa… sẽ giúp phần làm tăng thêm những công năng tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho khu vực sống của bạn.
Sự mất cân đối trong xây dựng có thể chữa lại bằng đài phun nước cũng giống như trong nhà có 1 góc không đẹp về phong thủy thì có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

————————————————————-
Thác nước phong thủy
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao