Mẫu biệt thự Vinhomes Imperia xuống cấp được cải tạo lại nội thất

Đội ngũ kiến trúc sư bài trí đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm khung cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được tư vấn thiết kế theo với trường phái đương đại. Các sản phẩm nội thất và phụ kiện đẹp tạo nên sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Ngôi biệt thự có khá những công năng tuyệt vời, nhưng cũng có nhiều điều cần được sửa đổi.
Diện tích tầng 1 được bố trí thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển mở với bếp ăn, khu vực phòng ăn và khu vực phòng khách. Ngôi biệt thự này bao gồm việc tái cấu trúc diện tích rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp ăn và khu vực phòng ăn, giữa khu vực ăn uống và phòng khách và khiến diện tích trở nên thoáng rộng hơn.
Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần tư vấn thiết kế vừa đủ không quá cầu kỳ là đủ toát lên vẻ đẹp của không gian này.
thiet ke noi that biet thu tan co dien
Đồ nội thất là sự kết hợp của thiết kế trẻ trung và phong cách cổ điển. Sự giao thoa này mang lại 1 diện tích thú vị và ấm áp trong 1 ngôi nhà.
Ngay tại đây từng tồn tại 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại không gian thiet ke biet thu Vinhomes Imperia phòng khách này nên các kiến trúc sư đã loại bỏ nó và chọn 1 chiếc lò sưởi phù hợp hơn ngôi nhà. Khách hàng đã từng học trường nghệ thuật nên cô ấy trưng bày rất nhiều món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.
Kiến trúc sư muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng làm nền tảng trung lập cho tư vấn thiết kế phòng. Nhưng chủ nhà cần vài điểm nhấn cá nhân. Những bức tranh của gia chủ có tone màu cam nên kiến trúc sư đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Tủ sách hoàn toàn ăn rơ với phong cách của căn biệt thự. Đây là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn ngoài nhà.
Căn bếp vẫn giữ nguyên địa điểm ban đầu. Và giờ bếp là 1 phần của diện tích mở, với tủ bếp tone màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp thạch anh và hậu bếp màu xanh cốm. Với những gia đình, bếp là trái tim của căn nhà. Chủ ngôi nhà này là người thích nấu ăn, nướng bánh để thư giãn. Kiến trúc sư muốn đem lại 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với một mảng tường.