Mẫu nhà 2 tầng đơn giản với xây dựng hiện đại

Mẫu căn hộ đẹp 2 tầng có thi công theo lối hiện đại đơn giản với hai tông màu kinh điển trắng và đen tạo ra một không gian sống đơn thuần nhưng vẫn thể hiện một nét sang trọng.

Mẫu căn hộ 2 tầng đơn thuần với xây dựng cao cấp

toàn bộ không gian nội thất của ngôi căn hộ được sơn trắng và điểm tô bởi những đường viền đen nổi trội. Một khu vườn đứng bên ngoài được kết nối với không gian phòng khách qua những khung cửa sổ kính giúp cho không gian có cảm giác rộng và gần gũi với tự nhiên.

Mẫu nhà 2 tầng đơn thuần với thi công hiện đại

Để các không gian thêm sáng và thông thoáng hơn, các kien truc sư cũng đã thêm vào đông đảo cửa sổ kính cũng như một giếng trới hình chữ nhật dọc theo bên trên cầu thang dẫn lên tầng 2.

Mẫu nhà 2 tầng đơn thuần với Thiết kế cao cấp

Mẫu nhà 2 tầng đơn thuần với thi công hiện đại

Không gian căn hộ bếp được làm đơn giản cũng với 2 màu trắng đen. Những bức tường gạch được sơn trắng vừa tạo một nét mộc mạc vừa có cảm giác ấm cúng. Bên cạnh, nhờ vào một ô cửa sổ kính hình vuông lớn mà không gian căn hộ bếp thêm sáng cũng như có thể ngó ra một khoảng sân nhỏ bên ngoài.

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản với thi công cao cấp

Phòng ngủ có thi công hoàn toàn đơn giản với phần lớn không gian được bao phủ bởi màu trắng và ngập tràn ánh nắng ấm áp nhờ các khung cửa sổ và giếng trời.

Mẫu căn hộ 2 tầng đơn giản với xây dựng đương đại

theo Scenario Architecture

> xây dựng tham khảo cho nhà phố đẹp 2 tầng
> nhà phố đẹp 2 tầng với cấu trúc gỗ phong cách

Add Comment