Mẫu thiết kế không gian biệt thự Starlake Tây Hồ Tây tường gỗ

Phương pháp này làm tăng sự đầm ấm trong 1 thiết kế mở. Không gian mở đôi khi làm bạn thấy lạnh lẽo và 1 mảng tường gỗ có thể khiến căn phòng gần gũi và đầm ấm hơn. Hãy chắc chắn chất lượng gỗ và màu sắc của nó nếu chúng ăn rơ với sàn nhà. Chẳng thế nói 2 tone màu gỗ luôn phù hợp khi để cạnh nhau.
Nó khiến lò sưởi ấm cúng hơn: Biến lò sưởi thành điểm nhấn của thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển bằng cách bao viền lò sưởi với gỗ. Điều này mang đến sự khác biệt và làm tăng vẻ mộc mạc của 1 căn phòng hiện đại.
Bức tường ốp gỗ mang vẻ ra điểm nhấn đầy tinh tế: Kết hợp 1 mảng tường gỗ với 1 bức tranh treo tường đem lại điểm nhấn lạ mắt. Điều này rất phù hợp với diện tích hẹp, khi bạn có thể dễ dàng ngắm bức tranh trẻ trung khi ngang qua.
Phương pháp này làm ấm một không gian tối giản: Nền bê tông mịn và tường đơn sắc có thể tươi trẻ, nhưng chẳng nghi ngờ gì khi diện tích mang những đặc điểm này lại có vẻ ảm đạm. Làm mới một diện tích đơn giản với bức tường ốp gỗ trong phòng khách hay khu vực phòng ngủ.
thiết kế nội thất biệt thự
Có thể thêm mảng tường ốpgỗ vào kết cấu vào diện tích phòng ăn: Đưa nét hấp dẫn của nhiều nhà hàng bạn yêu thích bằng cách thiết kế biệt thự Starlake Tây Hồ Tây cùng 1 mảng tường gỗ cho phòng ăn. Chủ nhà có thể sử dụng mảng tường này làm nền cho 1 bức tranh và bố trí thêm 2 chiếc đèn tường ở 2 bên.
Phân chia diện tích sảnh: Nếu sảnh căn biệt thự hướng thẳng đến bếp hay không gian tiếp khách, thật khó để khoanh vùng diện tích khi mới bước chân vào nhà. Khoang vùng diện tích sảnh bằng mảng tường ốp gỗ và 1 chiếc ghế băng dài.
Không những được dùng cho thiết kế nhà cây hay những căn biệt thự gỗ, mảng tường gỗ đã dần được đưa vào bố trí nội thất chung cư, là điểm nhấn trong không gian tiếp khách, phòng ăn, diện tích phòng ngủ và xung quanh lò sưởi, nó đem lại hiệu ứng bắt mắt. Sau đây là nhiều lý do để chủ nhà áp dụng bài trí mang lại cảm giác ấm áp và mộc mạc này đến với căn biệt thự của mình.