Mẫu thiết kế nội thất dùng gam màu những chiếc kem nhẹ nhàng.

Cầu vồng trái cây: Cầu vồng trái cây chắc chắn làm nên cho thiết kế chung cư cao cấp một hương vị mùa hè. Sự kết hợp này là cách tuyệt vời giúp mang sức sống đến với không gian sống của bạn. Phòng ngủ này bắt đầu với tông màu hồng ngọt ngào và màu xanh lá cây, sau đó bổ sung thêm những màu sặc sỡ hơn. Đó là ý tưởng sáng suốt cho khu vực phòng ngủ, không gian nhà vệ sinh hay phòng chơi của trẻ.
Màu bánh quy: Sự phối hợp giữa bánh quy oreo và kem hướng đến nhiều ý tưởng mới lạ ở việc sáng tạo nên bột làm kem. Việc này bắt đầu từ việc cùng xay vài chiếc bánh quy đen với kem để làm nên món milkshake. Tường sơn màu cream nhẹ nhàng với điểm nhấn màu tối của bánh oreo tạo nên sự tinh tế cho không gian phòng ngủ sang trọng hơn.
thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển
Thỉnh thoảng nhiều ý tưởng bài trí xuất phát từ những không gian nhỏ trong phòng. Các kiến trúc sư đang suy nghĩ đến màu sắc của những chiếc kem và dần dần đưa nó vào 1 căn phòng. Vì sao lại không dùng sắc màu của những cây kem vào bố trí của bạn? Bạn có thể tìm và thấy 1 list nhiều màu sắc đem lại cảm giác ngon lành. Dưới đây là một vài không gian có màu cream được ưa chuộng.
Sắc màu mâm xôi: Trước tiên, bạn cần chú ý một vài điều: Bạn sẽ không thực sự trải nghiệm màu mâm xôi khi bạn chưa thử cập nhật sắc thái Graeter của nó. Trong trường hợp này, chúng tôi lựa chọn 1 phòng cao cấp tôn vinh phong cách kiến trúc kiểu Pháp và tone màu này. Vải nhung, gỗ và những đường viền trên đồ nội thất làm nên nét tinh tế cho toàn bộ không gian.
Màu quả óc chó: Nguyên liệu chính của vị kem này có nguồn gốc từ nhiều sản phẩm có thành phần từ cây: siro nhựa phong và quả óc chó. Không gian này là sự kết hợp hài hòa, tuyệt đẹp của gỗ óc chó trên cầu thang và tủ bếp. Tấm thảm lông dày điểm thêm màu sắc.
Một chiếc hộp sẽ tuyệt vời hơn khi nó có đủ vị dâu, vani, chocolate trước khi bạn thưởng thức hương vị. Diện tích này nổi bật với nhiều sọc đậm trên khoảng tường cong.