mẫu Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp mê hồn ở tại Mỹ Đình

Những năm vừa rồi có đa số thiên hướng thiết kế mau thiet ke noi that nha hang han quoc mới xuất hiện, trong đó mẫu mã mang phong bí kíp Hàn Quốc đem lại cho thượng khách một cảm giác riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.
đánh giá công trình thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Với chuyên nghiệp về thiết kế nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những khoảng cách thoải mái, dịch vụ kiểu dáng cùng với thi công nhà hàng trọn gói. Trong đó nên kể đến công trình mẫu mã nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong bí quyết đương đại nhưng vẫn mang nét văn hóa Á Đông. Về quy hoạch khoảng cách tổng thể, mẫu thiết kế công ty Hàn Quốc sử dụng 60% diện tích cho khu vực chuyên dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn và khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho & văn phòng. thiết kế với mục đích đem lại sự thân thiện cùng với gần gũi nên sử dụng phổ biến màu nóng.
những bức ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
Bên cạnh đó, bàn ghế trong công trình mẫu mã nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, kết hợp cùng với những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho khoảng không đơn vị. Điểm nhấn đặc biệt đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn giả, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. Bên cạnh những bức họa hay tranh viết thư pháp là yếu tố không thể thiếu trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong bí quyết Hàn Quốc này.

Bản kiểu dáng nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao và chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi khoảng không xuất sắc mà KTS Hà An đã mẫu mã. dự án nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những quá trình mẫu mã cuối cùng. – chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho hầu hết thượng khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.
hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Dịch vụ mau thiet ke noi that nha hang dep của NỘI THẤT LUXXY luôn mang đến những gói giải pháp thiết kế – xây dựng phù hợp nhất với dự án của thượng khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng nhanh nhất.