Máy lọc không khí Daikin – giải pháp lọc nấm mốc cho gia đình

Với không khí ô nhiễm như hiện nay thì một loại máy lọc không khí Daikin tốt nhất có công suất vừa phải sẽ giúp thanh lọc bầu không khí ở trong nhà.

Máy lọc không khí DAIKIN MC70MVM6 hãng Japan, sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp lọc nấm mốc, tác nhân gây dị ứng, khử mùi hôi đạt hiệu quả cao.

Kỹ thuật lọc khí trên máy lọc không khí Daikin

Bộ lọc ko khí: sử dụng hệ thống 05 lớp bộ lọc độ bền cao giữ lại các loại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử một vài mùi hôi giữ ở trong ko khí đồng thời tự động chạy tự nhiên khi không khí bị ô nhiễm.

Cảm biến bụi bẩn: Tự động tìm kiếm một số loại bụi bẩn có ở bên trong không khí sau đó căn cứ vào mức độ ô nhiễm bụi ở bên trong không khí để tăng tốc độ gió nhanh chóng làm sạch loại bỏ một vài hạt bụi đang đóng trong bầu không khí.

Cảm biến mùi hôi: Tự động tìm kiếm những cái mùi hôi có ở trong không khí nhà mọi người, sau đấy máy sẽ điều chỉnh tốc độ để nhanh chóng làm sạch loại bỏ những tác nhân ô nhiễm mang lại không khí trong lành thông qua bộ lọc độc đáo của Daikin.

Máy lọc không khí tốt nhất

Ngoài ra còn các khả năng cao cấp khác như:

Đối lưu ko khí: tại phòng dạng 3D linh hoạt hiệu quả nhờ mẫu mã độc đáo của Daikin tuần hoàn ko khí ở bên trong nhà.

Chế độ tự động: Chủ động lọc khí tốt nhất hơn dựa trên kết quả tìm kiếm ô nhiễm, ứng dụng ngay trên máy.

Chế độ lọc ko khí: lọc bụi bẩn thông thường dựa trên các cảm biến và chế độ mà ta đã cài đặt chạy máy

Bài viết liên quan: Máy lọc không khí chính hãng

Chế độ khử mùi: Dựa trên cảm biến mùi hôi hay sự lựa chọn của bạn để máy chạy mạnh khử mùi thông qua hệ thống bộ lọc khử mùi và ion hóa điện tích.

Chế độ lọc phấn hoa: Chế độ này máy ưu tiên lọc phấn hoa, nấm mốc, một số chất gây dị ứng…….

Điều khiển từ xa (remote): Giúp vận hành máy tiện lợi và nhanh chóng hơn dù các bạn tại bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Đèn báo ko khí sạch, báo mức độ ô nhiễm của ko khí ở phòng nơi mọi người đặt máy.

Thay đổi tốc độ gió: linh hoạt với dải 04 tốc độ giúp bạn sử dụng hài lòng và thuận tiện cho mỗi thời điểm ở trong ngày.

Cài đặt tắt máy: Sẽ giúp các bạn chủ động hơn ở việc thiết lập thời gian lọc không khí.

màng lọc Carbon: rất an toàn sẽ giúp chúng ta nhanh chóng mẫu bỏ được một số mùi hôi và đem đến cảm giác dễ chịu.

bộ lọc Hepa: tích hợp cho máy lọc vi khuẩn CÓ thể giữ lại các hạt bụi rất nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng bay trong bầu không khí.

Màng lọc điện tích: Độc đáo và hơi hiệu quả với công nghệ dòng xoáy Streamer. Dòng xoáy Streamer tạo va đập điện tích lọc sạch nấm mốc, vi khuẩn ở bên trong ko khí lúc đi qua máy.

Có những kỹ thuật nổi bật như vậy, máy lọc không khí sẽ là người bạn đồng hành cho gia đình các bạn, đề phòng một vài vấn đề về bệnh đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản, hen xuyễn cho người lớn tuổi và em bé có hệ miễn dịch kém