Máy lọc không khí Panasonic và một số công nghệ tiên tiến

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết, có tới 2,7% nguồn gây bệnh nguồn gốc từ bầu không khí ở nhà bị ô nhiễm nặng nề mà bạn không phát hiện được. Các chất nhiễm bẩn dạng hạt như mạt bụi, nấm mốc, vi khuẩn… thường cư trú ở nhà như phòng ngủ, phòng ăn và nhà bếp.

Các chất nhiễm bẩn vô hình này thường xuyên lơ lửng ở bên trong không khí hoặc bám chắc vào những đồ vật, bất kể chúng ta đã lau chùi nhà cửa sạch sẽ. Những người có thời gian ở trong nhà nhiều nhất như người cao tuổi, trẻ em và người bệnh thường có khả năng mắc bệnh về đường hô hấp cao nhất.

Máy lọc không khí chính hãng

Máy lọc không khí Panasonic giúp bảo vệ sức khỏe

Ở trong hiện trạng ô nhiễm bầu không khí tại nước ta ngày nay, bên cạnh các giải pháp để ngăn chặn ô nhiễm không khí thì một vài máy lọc không khí chính hãng sẽ loại trừ ô nhiễm ko khí ở bên trong nhà bạn, tạo nên một môi trường sống trong nhà sạch sẽ, khử mùi, làm sạch ko khí diệt sạch bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, tạo ra môi trường ko khí ở trong nhà trong lành, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, Panasonic trang bị cho các model hiện đại chức năng bổ sung như tạo ẩm, phù hợp với một vài ngôi nhà thường xuyên sử dụng điều hòa, hay ở hiện trạng môi trường hanh khô vào mùa đông.

Một số công nghệ nổi bật trên máy lọc không khí Panasonic giá rẻ như:

– Làm sạch mùi hôi: Giảm 90% mùi hôi, mùi thuốc lá … chỉ sau nửa tiếng

– Ngăn chặn virus: diệt 99,9% virus H1N1 và H5N1, diệt sạch 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA

– Loại bỏ 99% bụi siêu mịn PM2.5 nhờ công nghệ Nanoe, bảo vệ đường hô hấp cho gia đình các bạn

– Công nghệ Nanoe: công nghệ NanoE có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại trừ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và một vài chất gây ngứa. Do đó càng nhiều gốc OH, hiệu khử khuẩn càng cao hơn.

– Công nghệ econavi: ECONAVI là bộ cảm biến của một vài sản phẩm kỹ thuật , nắm bắt một vài ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài để điều chỉnh hoạt động của thiết bị một cách đạt hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng nhất. Cụ thể các bộ cảm biến đó là: cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến thân nhiệt, cảm biến mùi, cảm biến bụi …

Với một vài kỹ thuật hiện đại được ứng dụng 1 cách tuyệt vời, máy lọc không khí Panasonic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mọi người.