Máy lọc không khí Sharp – giải pháp hiệu quả cho thời tiết nồm ẩm

Thời tiết ẩm ướt do mưa phùn kéo dài, nồm ẩm là cơ hội cho vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn sinh sôi. Do đó, sử dụng máy lọc không khí Sharp chính hãng được đánh giá là phương pháp xuất sắc cho thời tiết mưa phùn tiếp diễn.

Máy lọc không khí Sharp hút ẩm hiệu quả cho mùa mưa

Với ko khí thường xuyên ẩm ướt, mưa phùn tiếp diễn dài thì máy lọc không khí được đánh giá là phương pháp hoàn hảo hiện tại. Chế tạo trên dây chuyền hiện đại, kỹ thuật hiện đại, một số dòng máy lọc không khí Sharp hoàn toàn có khả năng đáp ứng được 2 yếu tố đó chính là: lọc vi khuẩn và hút ẩm tốt nhất cho thời tiết mưa phùn, nồm ẩm.

Máy lọc không khí tốt nhất

Điểm mạnh nổi bật của máy lọc không khí Sharp

Plasmacluster ion tiêu diệt virus 99,99%. Loại bỏ nấm mốc và bụi bẩn đem lại ko khí thoáng đãng.

Máy tiên tiến hơn các dòng sản phẩm khác, đó là kết hợp cả 3 chức năng: lọc không khí, hút ẩm và sấy khô quần áo (tính năng chỉ tích hợp duy nhất ở máy lọc không khí và hút ẩm Sharp).

Chức năng hút ẩm aoto giúp cải thiện độ ẩm ổn định. Đem đến bầu không khí dễ chịu cho căn phòng.

Kiểu dáng và những chi tiết kỹ thuật máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan thích hợp trong mùa mưa, đã được kiểm chứng trước khi đưa vào sử dụng thị trường Việt Nam.

Cách lựa chọn máy lọc không khí Sharp phù hợp

Những model máy lọc không khí Sharp có khả năng hút ẩm như: Sharp DW-E16FA-W, DW-D12A-W, DW-D20A-W.

máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W dành cho không gian khoảng 38m2. Không những sử dụng công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion và màng lọc HEPA hiện đại để lọc sạch không khí trong gia đình, sản phẩm này còn được tích hợp cảm biến thông minh tự động nhận biết độ ẩm ở trong ko khí và thúc đẩy hệ thống hút ẩm bằng phương pháp điều chỉnh công suất máy và tốc độ quạt nhằm mục đích đưa độ ẩm ở trong phòng ở mức độ phù hợp với sức khỏe của con người.

máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W thích hợp cho diện tích dưới 25m2 và DW-D20A-W phù hợp cho kích thước phòng lên đến 50m2. Có tiêu chuẩn sản xuất Japan, bộ sản phẩm tạo ion và lọc không khí ứng dụng thêm khả năng hút ẩm này được đảm bảo về một vài tiêu chuẩn hiệu quả và kỹ thuật. Đồng thời, hiệu quả sử dụng còn được kiểm định kỹ càng trước lúc được cung ứng và giới thiệu tới người sử dụng

Đừng để sức khỏe của gia đình các bạn bị tác động bởi vi khuẩn, virus, bụi bẩn. Hãy lựa chọn ngay dòng máy lọc không khí giá rẻ ở trong mùa mưa này để bảo vệ gia đình trước một số tác nhân gây bệnh.