Máy xịt hương thơm cho showroom hữu hiệu và tiện dụng nhất


Máy xịt mùi thơm cho văn phòng hiệu quả và tiện dụng nhất


Quý khách đang khó chịu với những mùi hôi khó chịu tại khách sạn nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những không gian rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc bạn cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho khu vực có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu gia đình hay đèn đốt tinh dầu trong phòng để tạo mùi thơm cho căn hộ. Đây là những loại phát tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ sử dụng được cho các khu vực có diện tích dưới 35m2.

Vì thế nếu quý khách đang muốn làm sạch mùi hay làm mùi hương cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dụng cho những khu vực lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể phủ thơm được cho toàn bộ khu vực này.

Máy xịt mùi hương cho siêu thị tốt nhất và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho khách sạn bạn chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải hằng ngày tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do vậy mà nó rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm tinh dầu.

Tại sao quý khách nên dùng máy xịt mùi thơm cho chung cư của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho văn phòng tự động sẽ đem đến cho địa điểm của bạn những mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, mùi thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần dùng các dịch vụ của quý vị.

– Làm thơm được cho mọi không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian làm việc của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm có được hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà bạn sẽ chọn lựa loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các giải pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được mọi kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi hương đến test thử 1 ngày cho các bạn, để bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý khách tha hồ lựa chọn cho thẩm mỹ viện của mình.
Các thông số của máy xịt mùi thơm tự động cho trung tâm thương mại

Cách dùng máy xịt thơm cho trường học rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là các bạn đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Setup lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Cài đặt thời gian bắt đầu hoạt động và kết thúc của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà quý khách có thể lựa chọn % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là bạn đã setup xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho khách sạn…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com