Mẹo dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong phòng bạn


Hướng dẫn sử dụng dầu trong phong thủy tốt nhất trong phòng quý khách

Một khi quý vị đã chọn lựa các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng theo phong thủy, ví dụ như tinh dầu nguyên chất bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm thế nào các bạn thực sự sử dụng chúng? Có ba cách cơ bản để dùng tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt nhất cho nhà quý vị.

Có nhiều cách các bạn có thể sử dụng sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt trong văn phòng của các bạn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* May khuech tan tinh dau tai Ha Noi

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu nguyên chất có thể sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian của quý vị, điều quan trọng là phải có một sự hiểu biết cơ bản về những tinh dầu nguyên chất là gì và làm như nào để chọn mọi loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu nguyên chất là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Hướng dẫn dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà quý vị

Dầu có thể được tinh chế từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có nhiều loại dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng công dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy bỏ qua các chủ đề phức tạp của việc tinh chế các loại dầu và tập trung vào mục tiêu áp dụng tinh dầu để nâng cao năng lượng trong nhà của bạn.
*máy tạo mùi hương

Nếu quý vị là người mới dùng dầu, trước tiên bạn có thể nhìn vào các đặc tính cơ bản của hầu hết mọi loại tinh dầu thiết yếu và chọn lựa những loại mà bạn muốn dùng trong nhà của quý vị. Có rất nhiều loại tinh dầu thiết yếu, dễ sử dụng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã chọn một vài loại tinh dầu thiết yếu để áp dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phát tán hương thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với các vị trí cụ thể trong nhà bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*máy tạo hương thơm

Một khi quý vị đã thực hiện chọn của quý vị dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để quý khách thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách cơ bản để sử dụng các loại dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ phân tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể áp dụng các loại bộ phát tán sử dụng điện (như bộ khuếch tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn xông tinh dầu nguyên chất điện hoặc bộ phát tán nến. Cách dễ nhất để phân tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một bộ phát tán điện. Để có được kết quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên quý vị nên sử dụng máy phát tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả bạn phải làm là theo các gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

áp dụng bộ phát tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phát tán nến, quý vị có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là bộ khuếch tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng áp dụng đốt cháy khá một vài máy phân tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ áp dụng điện. Máy khuếch tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của quý vị) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dau khu mui xe hoi

2.dùng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh quý khách. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nếu quý khách muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì quý vị cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu nguyên chất yêu thích của quý vị đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang sử dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý khách chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu nguyên chất: Nến, Hương
bạn có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong không gian của quý khách bằng cách sử dụng nến được làm bằng tinh dầu nguyên chất, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm quý khách chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý vị cũng sẽ phải để ý đến việc chọn lựa nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi dùng các loại tinh dầu nguyên chất vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho bạn.
*máy xịt mùi thơm

Vì vậy, ở đó quý khách có nó, 3 cách đơn giản để thưởng thức các loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu nguyên chất cho các sản phẩm làm sạch nhà của quý khách nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (sử dụng các biện pháp phòng ngừa khi dùng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi áp dụng trên da của quý khách).

Thế giới của tinh dầu là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý vị khám phá hương vị và tìm cách để mang lại hương thơm của các loại tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên vào căn nhà của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý vị, cũng như cảm giác liên kết của quý vị – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý vị đang muốn sử dụng tinh dầu nguyên chất nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn nhà của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại máy phân tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com