Nguyên tắc cách bố trí cầu thang trong nhà – Thacnuocphongthuy.vn

số bậc cầu thang theo phong thuỷ là điểm được để ý, bởi vì nó ảnh hưởng đến tiền tàitài chính, tiền đồ, sức khỏe cơ thể và tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, vì vậy quý vị cần phải biết được các nguyên tắc, cũng như những điều kiêng cữ. không nê lắp đặt lối cầu thang ở vị trí ở giữa trung tâm nhà ở, không nên xây nhà sinh hoạt vệ sinh ở bên dưới cầu thang hoặc không bao giờ tối ưu khi xây bậc lên xuống bị hở.

hướng đặt thác nước phong thủy
hướng cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
 

Các cáchcầu thang cắt góc là gì là điều rất được để ý, vì nó tác động đến kinh tế, chức sắc, sức khỏe tinh thần và gia đạo phát triển hay không, do vậy các bạn cần phải hiểu được các nguyên tắc, cũng như những điều tối kị. Không nên đặt lối cầu thang ở vị trí giữa nhà ở của chúng ta, tránh đặt nhà vệ sinh ở bên dưới cầu thang hay không tốt khi lắp đặt bậc lên xuống hở.

 Cầu thang phải được hoàn thiện và không nên hở ở các bậc đi lại. Khi đó các đường khí tốt sẽ không bị phân tán, chạy cùng dòng thông suốt lên các phòng tầng trên.
 Hơn nữa, cầu thang đi lên trong nhà kín còn đảm bảo an toàn cho con nhỏ trong gia đình hơn hơn cầu thang bị hở đằng sau.

Tốt nhất không xây bậc cầu thang lên hở phía sau

Chân cầu thang trong nhà không hay khi xây đặt ngay tại các cửa, như cửa ra vào hoặc cửa của phòng ngủ. Nếu đặt ở các vị trí đó, nó sẽ tạo ra luồng khí độc hại gây hại cho gia chủ như tiền tài bị mất gây ảnh hướng đến sức khỏe ở đầu. Nếu chân cầu thang lắp đặt trong nhà dừng trước ngay trước cửa của các phòng ngủ, những thành viên thường xuyên ngủ tại căn phòng này sẽ gặp các vấn đề liên quan về tài chính và sức khỏe của bản thân bị bị tác động
giá bán thac nuoc phong thuy
Nếu chân của cầu thang đi lên kết thúc tại ở trước của đi ra đi vào của căn hộ thì bạn có thể khắc phục nguồn sát khí bằng việc giữ phần khu vực hàng lang và cầu thang xắp đặt trong nhà luôn luôn sáng, thoáng khí. Ngoài ra, hãy thêm cửa chính của nhà bằng kính để hạn chế không cho cát khí tẩu ra ngoài. Quý khách cũng có thể treo một quả cầu bằng pha lê giữa cầu thang và cửa trước

Khu vực đặt chân cầu thang trong nhà

khu vuc sắp đặt thác nước phong thuy tot cho su nghiep
Cầu thang lắp đặt trog nhà nên cong mềm mại uốn lượn được tin là hiệu quả nhất vì khi đó nguồn cát khí trong nhà sẽ được thông suốt luôn luôn đến các tầng và các phòng. Cùng với đó, kiểu cầu thang xoắn ốc, quan trọng là khi được xây lắp đối diện với cửa chính hay ở giữa ngôi nhà của gia chủ sẽ mang lại điều tệ hại cho nhà chủ tài sản nhanh chóng bị hao hụt và gặp tình trạng không tốt về sức khỏe trên cơ thể.

Lắp đặt cầu thang cong cong mềm mại là tốt hơn cả

Cầu thang trong nhà xây dựng kiểu hình uốn lượn là điều đảm bảo nhất cho mọi biệt thự. Vì có, nhiều nhà chủ vì không quan tâm hay chắt chiu diện tích ở đã xây cầu thang trong nhà theo kiểu cắt góc. Việc này khiến cho nhà chủ cùng với các người trong gia đình không có được nhiều kết quả tốt trong trong mọi thứ, và nó còn gây tương tác xấu tới các mối giao kết nhỏ. Để hóa giải nguy tính nàu, bạn tốt nhất trưng bày một vài cây cảnh nơi cắt góc

Không nên đặt cầu thang cắt góc


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao