Những loại máy lọc không khí an toàn hiện nay

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề đáng lo ngại cho toàn xã hội, vì vậy mà máy lọc không khí đang là giải pháp đạt hiệu quả cao cho người sử dụng, giúp môi trường sống trong lành sạch sẽ, đồng thời bảo vệ sức khỏe đặc biệt là người cao tuổi và trẻ con. Vậy cần chọn mua loại máy lọc không khí giá rẻ nào tốt nhất hiện tại. Hãy cùng chúng tôi đánh giá các chi tiết ngay sau đây.

Máy lọc không khí Panasonic

Loại máy lọc không khí Panasonic khá thân thuộc với người sử dụng và đây cũng là loại máy lọc được khá nhiều người ưa chuộng bởi ứng dụng công nghệ nanoe, thiết kế sang trọng, chi phí hợp lý. mọi người có thể Xem thêm một vài loại máy lọc không khí Panasonic ở tại đây.

Máy lọc không khí tốt nhất

Máy lọc không khí honeywell

máy lọc không khí Honeywell tốt nhất là sản phẩm tới từ USA, mang thiết kế đơn giản, đẹp mắt, thích hợp cho rất nhiều không gian. Thiết kế khí động học độc đáo từ 2 bên vuông góc 90 độ hoặc 360 độ tuần hoàn không khí triệt để hơn.
Máy lọc không khí Honeywell sử dụng kỹ thuật màng lọc 3 lớp để xử lý bụi cực kỳ mịn tiêu biểu là PM 2,5. Sau lúc được loại trừ tạp chất, không khí đi ra từ máy sẽ đem về ko khí thông thoáng, sạch vi khuẩn, bụi bẩn, thanh lọc ở mức độ hiệu quả.
Dùng hệ thống 3 bộ lọc thông minh: màng lọc thô, màng lọc cacbon và bộ lọc HEPA.
Hệ thống tuần hoàn đối lưu gió 3 hướng vuông gốc 90 độ giúp máy lọc khí có thể thanh lọc không khí tất cả ngõ ngách.

Máy lọc không khí Sharp

Đây là loại máy lọc không khí đa dạng về mẫu mã, không gian phòng sử dụng từ 20-60m2. Ngoài ra còn có sản phẩm dùng cho xe hơi khử mùi lọc vi khuẩn cực nhanh, an toàn. Ngoài tính năng lọc khí Sharp còn được trang bị thêm công nghệ tạo điện tích âm, hút ẩm và diệt muỗi. Các loại máy lọc vi khuẩn đắt hàng nhất hiện nay là: sharp dw-d12a-w, dw-e16fa-w,dw-d20a-w, Shap IG-GC2E, Sharp IG-DC2E.

Máy lọc không khí Coway

Coway – thương hiệu khá nổi danh tới từ Korea sở hữu dòng máy lọc không khí hiện đại, thiết kế đẹp mắt thích hợp cho không gian lắp đặt, giá cả hợp lý dao động ở trong khoảng 4.000.000 – 13.000.000 triệu đồng.

Máy lọc không khí Hitachi

Là một trong những chiếc máy lọc không khí chính hãng, cao cấp được sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản. Được ứng dụng màng lọc bằng thép ko rỉ, hệ thống khử mùi Hepa và trang bị thêm chức năng tạo ẩm.
Máy lọc không khí Hitachi được đánh giá khá bền và đặc biệt là bộ lọc ko khí giúp mọi người dùng được vài năm ko phải thay thế. một vài model của hitachi còn có chức năng vừa lọc nấm mốc vừa tạo ẩm như: EP-A5000, EP-A6000, hitachi ep-a9000.