Trung tâm mua bán cho thuê khung standee giá cuốn nhôm booth sampling ở Bắc Ninh

Chuyên mua bán cho thuê chân standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng với phương châm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, chuyên dụng cho 24/24, giá cả phải chăng. liên hệ ngay 0988 312 735

Banner cuốn là vật dụng có khả năng trưng được hình ảnh thẳng đứng, chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh, chiếm ít khoảng trống dùng hơn standee X nên với khoảng trống hẹp nó lại đáp ứng được vô cùng rẻ.
Bên cạnh lúc cần trưng bày PR không tính trời vị trí ko có vật thể che chắn, in standee giá rẻ X sẽ vững chắc hơn, chịu gió tốt hơn banner cuốn, nhưng nếu có vật thể che chắn như bức tường, cửa kính thì banner cuốn đặt song song lại tỏ ra kiên cố hơn standee X. đơn thuần là vì banner cuốn có thể đặt sát vật thể đấy hơn và vật thể che chắn đã ít chịu chênh lệch áp xuất không khí hơn.
Tuy nhiên với mỗi diện tích trưng bày khác nhau cũng buộc phải lựa tậu cho hợp. Standee X có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, 3 chân giang rộng vững trãi nhưng standee X lại chiếm giàu dung tích trưng bày hơn banner cuốn cần standee X có thể đặt trên những vị trí ít dùng như góc văn phòng, góc liên hệ, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để thể tích. Với nơi có thể tích rộng thì đây không còn là vấn đề nữa, cả standee X và banner cuốn đều có thể dùng được.
Tuy nhiên cũng có loại standee X chiểm dung tích ít hơn đó là standee Mỹ thuật hoặc standee X đa năng, chúng đã được thiết kế để khắc phục nhược điểm trên tuy nhiên giá cả có cao hơn chút ít.

Gía cuốn nổi bật để bạn tham khảo.

standee cuon nhom
MÔ TẢ:
Kích thước: 0.6*một.6m & 0.8*2m
Trọng lượng: một.5kg
Chất liệu: Vỏ bên cạnh nhôm hợp kim phải chăng, cây chống sắt, thanh ngang nhôm phù hợp kim
Màu sắc: Trắng nhôm
chân standee cuốn: (Rollup Banner ) hay còn được gọi là banner cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, cuốn nhôm 2m, chân standee đế nhôm..
Đặc tính:
Tốn ít thể tích trưng bày, hợp với khoảng trống hẹp. Sản phẩm có chân xoay được thiết kế nâng cao dung tích mặt đáy lúc trưng bày và xếp gọn lúc vận động.
Xếp gọn lúc vận động, có thể tái tạo khi bị biến dạng