Tư vấn bố trí không gian thiết kế biệt thự sử dụng dùng tông màu trung tính

Nội thất Căn hộ chung cư này này có 1 thiet ke noi that biet thu tan co dien đơn giản và làm bằng chất liệu gỗ nhằm đem lại kết cấu và sự ấm áp cho diện tích. Gỗ mang lại hiệu ứng thị giác và xúc giác. Những Mảng tường gỗ và chiếc bàn làm bạn cảm thấy được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của mảng tường màu trắng và nền bê tông.

Một không gian trung tính luôn cần được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu diện tích đề cấp đến nhiều tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do vậy, kết cấu không chỉ tạo nên sự thay đổi đơn thuần, nó phải khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Trong khi đó, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về những gì hiện diện trong 1 diện tích. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hài hòa. Tấm thảm ấm cúng, Sàn gỗ, gối tựa mềm mại là những yếu tố đem lại cho bạn sự thoải mái.

Dựa trên cá tính và cảm quan của bạn bằng cách thêm vào diện tích vài món đồ như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor đắt tiền nào đó. Căn phòng này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả bức tranh cũng tạo nên sự rung cảm.

Trang trí thiết kế biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo lối tân cổ điển thu hút

Chọn 1 màu nhấn: ở 1 bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được dùng hạn chế. Có thể xem xét 1 bức ảnh có màu sắc tươi mới, một chiếc gối tựa đầy sắc màu hay 1 bộ bàn. Nên nhớ chỉ chọn 1 màu nổi và không được lạm dụng nó. Việc này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng con nhỏ vì màu sắc yêu thích của chúng có thể thường xuyên thay đổi.

Hãy chọn màu sắc đơn giản, vì vậy bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn muốn sửa chữa lại không gian. Tại không gian này, điểm thu hút là chiếc ghế màu đỏ, trong khi phần còn lại của không gian khá đơn giản với tông màu trung tính. Chiếc ghế sofa làm nên điểm nhấn bắt mắt và chủ nhà có thể dễ dàng thay đổi vải bọc đệm ghế nếu bạn thích. Khi bạn cảm thấy nó ko còn phù hợp, gia chủ hãy di chuyển nó qua phòng khác. Chỉ cần nhớ rằng sự sự nổi bật của sắc màu sẽ có tác động rất lớn với diện tích mà nó hiện diện .