Tư vấn thiết kế nội thất Vinhomes Imperia có WC với ánh sáng đẹp

Nơi đầu tiên thích hợp để treo đèn tường trong khu vực phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung trong thiet ke noi that biet thu là đặt đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ đất và trong khoảng tầm mắt. Việc này cho phép chiếu sáng đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên để cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào kích thước căn phòng và cấu trúc diện tích.
Lavabo nếu được lắp đặt gần bồn tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên nhắm tới lối ẩm ướt. Hình ảnh một không gian nhà vệ sinh tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn tường được để khá gần với bồn tắm và đáp ứng đồ đạc được lựa chọn theo tiêu chí này.
thiet ke biet thu
Ảnh Trang trí WC với lượng ánh sáng đạt chuẩn
Chuẩn bị sẵn sàng để rời nhà mỗi buổi sáng khá mất công, nhưng mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi WC của bạn có đủ ánh sáng. Không gian phòng tắm bố trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và bồn rửa mặt. Để đạt được điều này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và chủ đề phù hợp với khu vực phòng tắm và được trang trí với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp việc trang điểm hay cạo râu được dễ dàng.
Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ở căn phòng này.
Đèn tường là 1 tính năng quan trọng trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia toilet vì màu sắc của bộ đèn ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra ở diện tích. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và khiến diện tích trông sạch sẽ và chỉn chu.
Ở 1 WC hẹp, xem xét việc lắp đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Việc khuếch đại ánh sáng có tác dụng tăng kích thước căn phòng.
Để tránh những điểm tối tại tủ lavabo dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Nếu phòng tắm quá nhỏ, đèn treo tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Trong không gian nhà vệ sinh lớn hơn, cần phải lắp đặt thêm đèn trần hay có thêm cửa sổ đểcung cấp đủ ánh sáng chung.