Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại thủ đô Hà Nội

Công ty thương hiệu nội thất LUXXY chuyên thiết kế nội thất nhà hàng Brick House Restaurant cao cấp ở thành phố Hà Nội.

Nằm tại địa bàn phố Nguyễn Khánh Toàn, quán BRICH HOUSE có 1 diện tích khá lớn với mặt tiền chạy dài theo chiều dài mảnh đất. Toàn bộ mặt tiền rộng sử dụng kính trong suốt làm nổi bật trang trí bên trong của quán kết hợp với những khung cửa gỗ màu nâu đậm cùng những mảng tường gạch tạo sự gần gũi, thân quen cho thực khách. Nội thất bên trong quán toát lên vẻ mộc mạc nhưng không kém phần lịch sự tinh tế của nhà hàng Châu Âu giữa lòng Hà Nội.Quầy bar được đặt trung tâm quán được bài trí đơn giản với những kệ cố định trên tường, quầy bar thẳng dài màu sáng nổi nên trên tông màu trầm là tông màu chính của quán cafe.
Những góc thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc dành riêng cho quý khách tạo cảm giác thanh bình thoải mái, nhà hàng có nhiều vị trí bố trí khác nhau tao ra nhiều không gian tạo cảm giác quen mà lạ sau mỗi lần thực khách đến thăm. Có góc dùng những bộ ghế arm chair bọc nỉ sáng màu kết hợp với chiếc bàn tròn đen có thiết kế độc đáo tạo sự đối lập nhưng vẫn lịch sự, cao cấp. Góc nhà lại dùng nhiều bộ ghế sofa đôi và đơn với những sắc màu tươi trẻ kết hợp với nhau tạo sự ấm áp gần gũi cho khách. Bên tường là những khoảng gạch mộc không sơn bả tạo cảm giác gần gũi. Vài bức tranh treo tường giúp cho không gian của từng góc của nhà hàng toát lên vẻ trang nhã thân thuộc.
thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại
Trần của nhà hàng cafe được để thô không sử dụng trần thạch cao mà để lộ hệ thống đèn và điều hòa tạo ra sự đặc điểm riêng cho quán. Phần đèn sử dụng rất nhiều hình dạng khác nhau cùng ánh sáng màu ấm tạo 1 không gian ấm cúng. Khu vực văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đồng nhất với lối trang trí của nhà hàng. Khu vực nấu ăn được bố trí hiện đại, đầy đủ các chức năng. Không gian phòng vệ sinh được thiết kế riêng biệt, điểm hay là chiếc lavabo và gương treo tường với hình dạng độc và tiện dụng.